Mỏ Cày Nam đánh giá kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

29/07/2021 - 05:58

BDK.VN - Ngày 28-7-2021, UBND huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam từ ngày 19-7 đến ngày 27-7-2021. Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân đến dự.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân tham dự hội nghị.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân tham dự hội nghị.

Qua 10 ngày triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa huyện bước đầu đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Tại các chốt kiểm soát và qua tuần tra kiểm soát đã kiểm tra nhắc nhở trên 1,2 ngàn trường hợp ra đường không thật sự cần thiết, tập trung quá 2 người, không đeo khẩu trang...

Các xã, thị trấn đã thành lập và đi vào hoạt động 73 Tổ xung kích, 6 Tổ hậu cần để hỗ trợ cung cấp lương thực, thực phẩm, các mặt hàng thiết yếu cơ bản đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đến thời điểm hiện tại, Mỏ Cày Nam đã ghi nhận 8 trường hợp F0; xác định 107 trường hợp F1, đã chấm dứt cách ly tập trung 66 trường hợp, hiện còn cách ly tập trung 41 trường hợp.

Phát biểu tại hội nghị Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Thanh Vân đánh giá cao nỗ lực và kết quả mà huyện đạt được trong thời gian qua. Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị: huyện tiếp tục nỗ lực và quyết tâm hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; thông tin, tuyên truyền cho người dân hiểu biết về lợi ích, hiệu quả của chiến dịch tiêm vắc-xin theo kế hoạch của UBND tỉnh; siết chặt công tác kiểm soát tại các chốt, đồng thời thực hiện tốt công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm….

Tin, ảnh: Thanh Tuyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN