Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành ngân hàng tỉnh Bến Tre đợt 1 năm 2024

20/04/2024 - 11:45

BDK.VN - Ngày 20-4-2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành ngân hàng tỉnh Bến Tre đợt 1 năm 2024, đồng thời tôn vinh, khen thưởng các cá nhân và gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023. Đến dự có Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Võ Văn Hoanh, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bến Tre.

Tôn vinh, khen thưởng các cá nhân, gia đình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023.

Tôn vinh, khen thưởng các cá nhân, gia đình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023.

Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre Lê Công Thành cho biết, qua 2 đợt tổ chức năm 2023, ngành ngân hàng tỉnh đã hiến 301 đơn vị máu thể tích 350ml. Tại buổi lễ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre đã tôn vinh các giá trị nhân đạo và nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân và gia đình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Trong đó, trao bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho 1 gia đình và 2 cá nhân có thành tích hiến máu tình nguyện từ 30 lần trở lên; bằng khen của UBND tỉnh Bến Tre cho 1 gia đình và 1 cá nhân có thành tích hiến máu tình nguyện từ 20 lần trở lên; giấy khen của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho 1 gia đình có thành tích hiến máu tình nguyện từ 10 lần trở lên, 2 cá nhân có thành tích hiến máu tình nguyện từ 15 lần trở lên; 8 cá nhân có thành tích hiến máu tình nguyện từ 10 lần trở lên…

Nhằm duy trì và phát triển mô hình dân vận khéo “Ngân hàng Bến Tre chia sẻ giọt máu hồng”, phát huy nét đẹp văn hóa “hiến máu cứu người” của ngành, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bến Tre đã tiếp tục vận động hiến máu tình nguyện trong ngành. Số lượng đăng ký đến thời điểm hiện tại là 252 cán bộ nhân viên. Điển hình các đơn vị có số lượng cán bộ, nhân viên đăng ký nhiều nhất là Ngân hàng TMCP Nam Á Chi nhánh Bến Tre, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Bến Tre và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Bến Tre.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

  • Chuỗi cửa hàng Cáo Rửa Mặt rửa mặt công nghệ cao lần đầu xuất hiện