Nghi ngờ đối tượng vận chuyển thuốc lá lậu bỏ trốn để lại phương tiện và tang vật

15/11/2023 - 15:23

Xe ô tô hiệu Ford bị bỏ lại ở tổ nhân dân tự quản số 15, ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam

Xe ô tô hiệu Ford bị bỏ lại ở Tổ nhân dân tự quản số 15, ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam.

Vào khoảng 4 giờ 30 ngày 15-11-2023, nhiều người dân sống dọc theo lộ Làng Nghề, ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam bất ngờ nghe tiếng động lớn phát ra từ một phương tiện ô tô đang di chuyển trên tuyến đường này. Sau khi xe ô tô điều khiển đến khu vực điểm Trường Tiểu học An Thạnh 1, thuộc địa bàn Tổ nhân dân tự quản số 15 (ấp Vĩnh Khánh) thì dừng lại hồi lâu.

Vì hiếu kỳ, người dân địa phương đến kiểm tra thì phát hiện xe ô tô bán tải màu trắng hiệu Ford, mang biển số kiểm soát 61C-656.82 trong tình trạng hư hỏng đang đổ cạnh điểm Trường Tiểu học An Thạnh 1 và người điều khiển phương tiện đã rời khỏi hiện trường. Qua kiểm tra sơ bộ, xe ô tô bán tải bị gãy láp trước, bung lốp bánh và để lại trên mặt nhựa đường Làng Nghề xuất hiện những vết xước kéo dài; đồng thời trên phương tiện có một lượng lớn thuốc lá điếu.

Nhận được tin báo từ người dân, đồng chí Cao Văn Hùng - Trưởng ấp Vĩnh Khánh đã điều động lực lượng dân phòng phối hợp dân quân tự vệ có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường, tang vật và báo cáo ngay cho ngành chức năng biết để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.

Tin, ảnh: Ngọc Vũ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN