Nhiều cơ quan, đơn vị đến chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

17/06/2020 - 16:41

BDK.VN - Ngày 17-6-2020, đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân, Công ty cổ phần in Tổng hợp Cần Thơ, Công ty Điện lực Bến Tre đã đến Tòa soạn Báo Đồng Khởi chúc mừng nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Phó tổng Biên tập Báo Đồng Kkởi Nguyễn Thành Mãi đã tiếp lãnh đạo các đơn vị.

Đại diện Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải Quân chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đại diện Bộ Tư lệnh vùng 2 Hải Quân chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Trần Quốc

Lãnh đạo các đơn vị đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể Ban biên tập, phóng viên, nhà báo, nhân viên cơ quan Báo Đồng Khởi. Đồng thời, đánh giá cao sự phối hợp tuyên truyền trong thời gian qua. Các đơn vị mong muốn thời gian tới tiếp tục phối hợp cùng báo đẩy mạnh hơn nữa trong hoạt động truyền thông để cung cấp nhiều thông tin cần thiết đến người dân.

Đại diện Ban Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre chúc mừng Báo Đồng Khởi. Ảnh: H. Đức

Đại diện Ban Giám đốc Công ty Điện lực Bến Tre chúc mừng Báo Đồng Khởi. Ảnh: H. Đức

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần in Tổng hợp Cần Thơ chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần in Tổng hợp Cần Thơ chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Trần Quốc

Đại diện Ban biên tập Báo Đồng Khởi, ông Nguyễn Thành Mãi đã bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Những lời thăm hỏi, chúc mừng của quý đối tác sẽ tiếp thêm động lực để Ban biên tập, phóng viên, nhà báo, nhân viên Báo hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ông Nguyễn Thành Mãi tin tưởng rằng, sự phối hợp giữa báo và các đối tác sẽ ngày thêm gắn kết chặt chẽ hơn.

Trần Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN