Quang Hải, Văn Đức trở lại, CLB Công an Hà Nội sắp có đội hình mạnh chưa từng có

02/12/2023 - 14:49

CLB Công an Hà Nội sắp sửa đón chào sự trở lại của những ngôi sao như Nguyễn Quang Hải hay Phan Văn Đức. Một đội hình mạnh nhất mà đội bóng này dày công chiêu mộ suốt thời gian qua sắp sửa trình làng.

Trong ba kỳ chuyển nhượng đã qua (trước, giữa mùa 2023 và trước mùa 2023/24), CLB Công an Hà Nội liên tục chiêu mộ các ngôi sao là tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Có thể kể đến như Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài, Hồ Văn Cường, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Phạm Thành Long, Nguyễn Quang Hải, Phan Văn Đức, Giáp Tuấn Dương, Hoàng Văn Toản, Phạm Văn Luân.

Dẫu vậy trên thực tế, CLB Công an Hà Nội vẫn chưa thể sử dụng tất cả những quân bài tốt nhất mà mình đã chiêu mộ. Lý do là bởi trong từng giai đoạn khác nhau, một số trụ cột của đội bóng ngành công an đã phải vắng mặt vì chấn thương. Ngoài ra, việc chiêu mộ những cầu thủ ở các thời điểm khác nhau của kỳ chuyển nhượng cũng khiến CLB Công an Hà Nội chưa thể tung ra dàn sao “nặng đô” của mình.

Dẫu vậy theo tin vui mới nhất có được, CLB Công an Hà Nội chuẩn bị đón chào sự trở lại của Phan Văn Đức và Nguyễn Quang Hải. Tiền vệ người Nghệ An đã có thể tập luyện sau quãng thời gian bình phục chấn thương dây chằng chéo trước. Trong khi đó, Quang Hải cũng đã sẵn sàng tái xuất sân cỏ.

Cộng thêm việc thủ môn Filip Nguyễn sắp sửa nhập tịch thành công và sáng của lên ĐT Việt Nam trong thời gian tới, CLB Công an Hà Nội sắp sửa có được một đội hình cực mạnh với hàng loạt tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Có thể kể đến như trong khung gỗ là Filip Nguyễn. Các hậu vệ gồm Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh, Bùi Tiến Dụng, Giáp Tuấn Dương, Đoàn Văn Hậu. Bốn tiền vệ gồm Vũ Văn Thanh, Lê Phạm Thành Long, Phạm Văn Luân, Phan Văn Đức và phía trên đá cao nhất là Nguyễn Quang Hải.

Đấy là chưa kể HLV Gong Oh Kyun vẫn còn đó trong tay những ngoại binh chất lượng như Geovane Magno, Jefferson Elias hay Junior Fiahlo.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN