Sở hữu hàm răng trắng sáng “dễ không tưởng” ngay tại Biên Hòa

24/08/2022 - 17:31

BDK.VN - Chỉ mới thành lập 5 năm trở lại đây nhưng nha khoa Khắc Ghi tại Biên Hòa đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, cải thiện hiệu quả các tình trạng răng miệng.

Nha khoa Khắc Ghi - ghi dấu ấn với khách hàng với “5 tiêu chí”

Đi vào hoạt động từ năm 2017, Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi đã trở thành một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại thành phố Biên Hòa nói riêng và cả nước nói chung. Tính cho đến nay, nha khoa Khắc Ghi đã có hơn 20.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại đây. 

Hầu hết, các khách hàng tìm đến nha khoa Khắc Ghi đều dựa trên 5 tiêu chí chính là “TẬN TÂM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”.

 

Nha khoa Quốc tế Khắc Ghi – Địa chỉ làm răng uy tín tại Biên Hoà – Đồng Nai 

Chị Nguyễn Mai Thy - khách hàng tại nha khoa Khắc Ghi cho biết: “Tôi cảm thấy rất hài lòng khi đến nha khoa này, không chỉ bởi sự hiệu quả của các dịch vụ ở đây mà còn là thái độ và trách nhiệm của từng bác sĩ cùng sự chu đáo của các nhân viên nơi đây. Tôi rất thích và rất an tâm khi sử dụng các dịch vụ của nha khoa Khắc Ghi”. 

Hình ảnh khách hàng thực hiện dịch vụ tại Khắc Ghi.

Chia sẻ trong vấn đề này, Giám đốc nha khoa Khắc Ghi cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn hướng đến sự hài lòng của khách hàng bởi đó là thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Khắc Ghi tự tin và cam kết rằng quý khách hàng đến với Nha Khoa nếu không hài lòng về chất lượng chuyên môn sẽ hoàn toàn không bị mất phí khi trải nghiệm dịch vụ. Cũng vì thế, Khắc Ghi luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chỉnh chu hơn trong khâu chăm sóc và phục vụ khách hàng.” 

Dịch vụ đi đôi với chất lượng 

Ngoài việc ứng dụng công nghệ mới và kỹ thuật hiện đại, Nha khoa Khắc Ghi còn được biết đến là nơi thu hút nhiều Bác sĩ Nha khoa vừa có đức, vừa có tài từ khắp mọi miền đất nước về công tác và làm việc. Với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp ngành răng hàm mặt ở các trường Đại học lớn, học tập và tu nghiệp nhiều năm tại những nước có nền y khoa phát triển bậc nhất trên thế giới, đó cũng chính là niềm tự hào làm nên uy tín, chất lượng của Nha khoa Khắc Ghi. 

Song song với đó, tại Khắc Ghi chúng tôi chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập trực tiếp từ các quốc gia Châu Âu. Mỗi loại hình nha khoa đều có những máy móc hỗ trợ chuyên biệt. Các kỹ thuật thực hiện luôn được các bác sĩ tại Khắc Ghi ưu tiên học hỏi, cập nhật để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình thực hiện, giúp cải thiện được mọi tình trạng răng từ dễ đến phức tạp, như: răng bị vỡ, mẻ, răng thưa, hở, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng bị xỉn màu, ố vàng, răng hô, móm, các bệnh lý về răng miệng phổ biến (sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, viêm tủy...)

Hệ thống trang thiết bị , máy móc hỗ trợ hiện đại tại Khắc ghi.

Trong thời gian kinh doanh và phát triển Nha Khoa Khắc Ghi đã không ngừng trau dồi, học hỏi với mong muốn trở thành một dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng, để có thể nhân rộng mô hình, đưa dịch vụ tới nhiều người hơn nữa. Với mục tiêu vào cuối năm 2023 sẽ trở thành chuỗi Nha Khoa lớn nhất, tốt nhất Biên Hòa và mở rộng chuỗi nha khoa trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, Khắc Ghi vẫn đang nổ lực từng ngày để trở thành phiên bản tốt hơn, hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có cơ hội được đồng hành cùng khách hàng trong cuộc hành trình đi tìm nụ cười tự tin.

Một trong số những bác sĩ Nha Khoa nổi tiếng thuộc đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Khắc Ghi có thể kể đến: Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Ngà, đã từng học tập và đã tốt nghiệp trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, có hơn 8 năm kinh nghiệm điều trị nha khoa tổng quát; Thạc Sĩ, Bác Sĩ Cao Hữu Duy – Trưởng chuyên môn nha khoa Kim, từng tốt nghiệp tại đại học Y Dược TP.HCM, tu nghiệp tại Singapore với kinh nghiệm cắm implant trên 3000 ca. Đặc biệt, Bác đã đạt chứng chỉ Master về các khóa học chỉnh nha và implant. Là một người dày dặn kinh nghiệm, Bác Sĩ Cao Hữu Duy luôn được đánh giá cao trong các ca xử lý implant vô cùng khó khăn nhưng đem lại tỉ lệ thành công vô cùng lớn.

TRUNG TÂM NHA KHOA KHẮC GHI

Website: https://nhakhoakhacghi.com/

Hotline: 1800 9260

Email: vukhacghi@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/khacghidentalcenter

Địa chỉ: Trụ Sở Chính: Số 08, Nguyễn Ái Quốc, P. Quang Vinh, Biên Hoà, Đồng Nai

 

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN