Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn tại Head MATEXIM #1

23/01/2022 - 09:00

BDK.VN - Sáng 22-1-2022, Head Honda MATEXIM #1 đã tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn tại cửa hàng. Tham dự chương trình có đông đảo các quý vị khách hàng thuộc nhiều tầng lớp, trong và ngoài khu vực.

Chương trình gồm 4 nội dung là tầm quan trọng của lái xe an toàn; kỹ thuật lái xe an toàn; kiểm tra lý thuyết và thực hành lái xe trên máy RT.

 

 Mở đầu chương trình, ban tổ chức đã cho trình chiếu các video cận cảnh các vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên thực tế, từ đó giúp các học viên tìm ra các nguyên nhân chủ yếu dẫn tới các vụ tai nạn giao thông. Đồng thời, bằng các biểu đồ, các thống kê về số vụ tai nạn giao thông xảy ra hàng năm, số người chết, số người bị thương, cùng với các hình ảnh, con số thiệt hại cụ thể…chương trình đã nêu bật những hậu quả to lớn mà tai nạn giao thông đã gây ra đối với cá nhân, gia đình người bị tai nạn giao thông cũng như toàn xã hội. Qua mỗi phần, ban tổ chức đã sử dụng phương pháp hỏi đáp trực tiếp để kiểm tra và khắc sâu những kiến thức cơ bản nhất cho học viên.

Học viên trả lời câu hỏi sau khi xem xong clip về tai nạn giao thông

Học viên trả lời câu hỏi sau khi xem xong clip về tai nạn giao thông

 Cũng trong chương trình tập huấn này, Head Honda MATEXIM #1 còn cung cấp, củng cố thêm những kiến thức cơ bản về kỹ thuật lái xe an toàn, phương pháp đội mũ bảo hiểm đúng cách và về luật giao thông đường bộ.

Kỹ thuật viên của Head hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn qua máy RT

Kỹ thuật viên của Head hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn qua máy RT

Kỹ thuật viên của Head hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm

Kỹ thuật viên của Head hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm

 Cuối chương trình, Head Honda MATEXIM #1 đã cho các học viên tham gia lớp tập huấn làm bài kiểm tra lý thuyết, thực hành trên máy RT. Chương trình đã chọn ra 3 cá nhân xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba và hai cá nhân nhận giải khuyến khích.

Kết thúc chương trình, trong phần trả lời phỏng vấn, các học viên đã khẳng định đây là một chương trình bổ ích, có ý nghĩa thiết thực, giúp các học viên có thêm được những kiến thức và kỹ năng quan trọng  về lái xe an toàn; từ đó sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN