Thạnh Ngãi đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

09/12/2023 - 16:24

BDK.VN - Sáng 9-12-2023, UBND huyện Mỏ Cày Bắc tổ chức lễ công bố xã Thạnh Ngãi đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đoàn Văn Đảnh, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đức, đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, huyện cùng bà con nhân dân trong xã đến dự.

Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đoàn Văn Đảnh trao Quyết định và bằng công nhận xã Thạnh Ngãi đạt chuẩn nông thôn mới.

Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đoàn Văn Đảnh trao Quyết định và bằng công nhận xã Thạnh Ngãi đạt chuẩn nông thôn mới.

Thạnh Ngãi là xã thứ 9 của huyện Mỏ Cày Bắc vinh dự được UBND tỉnh công nhận danh hiệu xã NTM. Để đạt được kết quả như hôm nay, xã Thạnh Ngãi đã được sự quan tâm hỗ trợ từ các ngành, các cấp và sự đóng góp của Nhân dân trong xã, các mạnh thường quân trong, ngoài xã, còn có sự quan tâm đóng góp rất lớn của những người con quê hương xã Thạnh Ngãi đang sinh sống và làm việc trong và ngoài xã đã đóng góp 169.733.320.000 đồng.

Theo chủ tịch UBND huyện Mỏ Cày Bắc Phạm Thanh Truyền, xây dựng thành công xã NTM đã giúp cho bộ mặt xã Thạnh Ngãi có nhiểu đổi mới, nhiều công trình được xây dựng khang trang, cảnh quan môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Trong thời gian tới xã tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã giữ vững và nâng chất các kết quả đạt được của xã NTMi, tiếp tục và không ngừng phấn đấu xây dựng xã Thạnh Ngãi đạt chuẩn NTM nâng cao trong thời gian sớm nhất. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Đồng khởi mới”, theo Chỉ thị 01 của Tỉnh ủy, tạo ra phong trào thi đua “Người người thi đua, nhà nhà thi đua, ngành ngành thi đua” với từng nội dung, công việc cụ thể để thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất.

Dịp này, Ban Tổ chức buổi lễ đã công bố quyết định của UBND tỉnh, huyện Mỏ Cày Bắc và xã Thạnh Ngãi và trao nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp tiêu biểu trong việc góp phần xây dựng thành công xã NTM Thạnh Ngãi.

Tin, ảnh: Minh Triết

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN