Thiết kế spa mini tại nhà tiết kiệm cùng Nội Thất Điểm Nhấn

15/09/2022 - 17:10

BDK.VN - Hiện nay, nhu cầu thiết kế spa mini tại nhà tăng cao. Hiểu được điều này, Nội Thất Điểm Nhấn mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất spa chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Nội Thất Điểm Nhấn mang đến cho khách hàng không gian ấn tượng, giúp thương hiệu trở nên khác biệt.

Ưu điểm của loại hình spa mini tại nhà

Kinh doanh spa mini tại nhà đã trở thành lựa chọn của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến vì phù hợp với những doanh nhân khởi nghiệp. Sau đây là những ưu điểm khi mở spa mini tại gia:

Cần ít vốn đầu tư

Khởi nghiệp với một spa mini là một trong những lựa chọn tốt khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Đây là mô hình kinh doanh phù hợp với những chủ đầu tư ít vốn và không muốn mất thêm chi phí thuê mặt bằng. 

Mở spa mini là một mô hình kinh doanh không yêu cần vốn quá lớn.

Tuy vậy, chi phí đầu tư ít không đồng nghĩa với việc bỏ bê không xây dựng thương hiệu spa. Chủ đầu tư nên chú trọng việc trang trí spa, sử dụng màu sắc, gắn logo, treo tranh ảnh,... và thiết kế nội thất để tạo sự khác biệt trên thị trường.

Đảm bảo sự riêng tư

Không gian nhỏ của một spa mini vừa là nhược điểm, vừa là ưu điểm của kiểu spa này. Với một không gian nhỏ hơn, spa mang đến cho khách hàng sự riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó, không gian phòng trị liệu vừa đủ dùng cũng tạo cảm giác gần gũi và ấm áp. Đây chính là điều khiến nhiều người chọn spa tại gia thay vì thực hiện trị liệu tại những hệ thống lớn.

Lý do nên chọn Nội Thất Điểm Nhấn thiết kế spa mini tại nhà tại

Nắm được nhu cầu thiết kế spa tại nhà mini, Nội Thất Điểm Nhấn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ thiết kế spa mang đến những lợi ích như sau:

Đảm bảo một tổng thể hài hòa

Thiết kế nội thất đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu đặc biệt là đối với những spa mới trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm, những chuyên gia tại Nội Thất Điểm Nhấn sẽ phát triển những ý tưởng khởi nguồn của khách hàng thành một không gian nội thất thu hút. Mọi chi tiết trong spa đều được cân nhắc để tạo tính thống nhất và hài hòa cho tổng thể.

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho spa một tổng thể hài hòa.

Bằng cách này, dịch vụ thiết kế spa giúp chủ đầu tư đảm bảo rằng không gian nội thất sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu. 

Sáng tạo không gian spa ấn tượng

Giữa những hệ thống spa lớn được thiết kế tương tự nhau, một spa mini nếu được thiết kế tốt thì vẫn có thể cạnh tranh. Một không gian spa được thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt trước khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, khi kết hợp với mức giá hợp lý thì không gian ấn tượng sẽ giúp spa thu hút được thêm khách hàng để phát triển kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nội Thất Điểm Nhấn đã mang đến cho nhiều spa nhỏ không gian nội thất được thiết kế theo phong cách độc đáo. Dù lựa chọn phong cách thiên nhiên hay phong cách hiện đại, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ để có một không gian spa đẹp như mong muốn.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ trọn gói

Cùng với dịch vụ thiết kế spa chuyên nghiệp, Nội Thất Điểm Nhấn còn hỗ trợ khách hàng thi công trọn gói. Với nhà xưởng quy mô lớn được đầu hiện đại, Nội Thất Điểm Nhấn cung cấp đến khách hàng những vật dụng nội thất với kiểu dáng tinh tế và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Lợi ích nổi bật khi lựa chọn dịch vụ thiết kế - thi công spa trọn gói đó là chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí. Mọi sản phẩm nội thất đều được nhà xưởng của Nội Thất Điểm Nhấn cung cấp nên sẽ đảm bảo rằng sẽ không phát sinh chi phí bất ngờ trong quá trình thi công. Ngoài ra, Nội Thất Điểm Nhấn còn thường xuyên khuyến mãi giảm giá dịch vụ hoặc tặng quà có giá trị cho những khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói.

Dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói giúp chủ spa tiết kiệm chi phí.

Chính sách hậu mãi uy tín

Nội Thất Điểm Nhấn luôn đồng hành cùng khách hàng để vận hành mô hình kinh doanh hiệu quả. Do đó, kể cả sau khi bàn giao công trình hoàn thiện, khách hàng vẫn được bảo hành sản phẩm dài lâu. Bên cạnh đó, Nội Thất Điểm Nhấn còn luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng bảo trì công trình. Chính sách hậu mãi chính là yếu tố khiến Nội Thất điểm Nhấn trở nên khác biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế spa mini tại nhà uy tín thì Nội Thất Điểm Nhấn là lựa chọn không nên bỏ qua. Gọi ngay số 0907 351 238 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty cổ phần Xây dựng & Thiết kế nội Thất Điểm Nhấn

  • Địa chỉ: 82 Nguyễn Háo Vĩnh, Tân Quý, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  • Website: https://noithatdiemnhan.vn/

  • Hotline: 0907 351 238

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN