Thuê Sim Tứ Quý - Dịch Vụ Thịnh Hành Nhưng Nhiều Rủi Ro

31/08/2022 - 16:40

BDK.VN - Thuê sim tứ quý nói riêng, thuê sim số đẹp nói chung là một trong những dịch vụ liên quan đến lĩnh vực sim đẹp HOT nhất hiện nay. Đây là xu thế tất yếu của nền kinh tế.

Thuê sim tứ quý được xem là giải pháp ưu việt dành cho giới trẻ và đặc biệt là những người thường xuyên cả thèm chóng chán. Nhưng dịch vụ này lại được đánh giá là không hữu hiệu đối với người trưởng thành và tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ này thì thông tin về dịch vụ thuê sim tứ quý sau đây cực kỳ hữu ích đối với bạn.

1. Dịch vụ thuê sim tứ quý là gì?

Xét về bản chất, dịch vụ cho thuê sim tứ quý cũng tương tự với hình thức thuê sản phẩm khác như thuê rạp đám cưới, thuê nhà, thuê văn phòng. Theo đó, bên cho thuê là người đứng tên sở hữu, bên thuê sim là người chi trả một số tiền nhất định (theo thỏa thuận đôi bên) để nhận được quyền sử dụng sim. Và thường dịch vụ cho thuê đều mang tính tạm thời và là giải pháp trong thời gian hữu hạn.

2.  Tại sao dịch vụ cho thuê sim tứ quý lại thịnh hành?

Sim tứ quý là dòng sim số đẹp Vip có giá thành tương đối cao. So với các dòng sim tam hoa, lộc phát, sảnh tiến, gánh đảo, lặp kép… thì sim tứ quý vẫn là dòng sim nổi trội nhất. Giá số điện thoại đuôi tứ quý thường có mức giá đa dạng nhưng tối thiểu cũng từ vài triệu đồng, thậm chí có những số sim đang được chào bán trên thị trường với mức giá vài tỷ đồng. (Tham khảo thêm về dòng sim này tại số điện thoại đuôi tứ quý)

Giá sim tứ quý có giá trị cao nên những người sử dụng số điện thoại đuôi tứ quý thường được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ. Hãy thử dùng một số sim tứ quý  và 1 số sim thông thường để liên hệ tổng đài cung cấp dịch vụ bạn sẽ thấy rõ nét điều này. Thậm chí bạn sẽ được đưa vào line Vip nếu gọi bằng số điện thoại đuôi tứ quý đầu 09.

Xét về mặt hình thức số sim tứ quý rất dễ nhớ vì vậy, sử dụng dòng sim này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Ví dụ như dễ gây ấn tượng với sếp, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn, khách hàng ….  

Có thể thấy, việc sử dụng sim tứ quý sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống, được mọi người tôn trọng. Nhưng vì giá trị của dòng sim này khá cao, nên ngày càng nhiều người lựa chọn phương thức thuê sim tứ quý để tận hưởng những lợi ích to lớn khi dử dụng dòng sim này. Đặc biệt các bạn trẻ mà tài chính chưa vững vàng hoặc những người muốn giữ lại vốn đầu tư thì dịch vụ cho thuê sim tứ quý rất phù hợp.

3. Thủ tục và chi phí thuê sim tứ quý

Dịch vụ cho thuê sim tứ quý

Dịch vụ cho thuê sim tứ quý

Quá trình thuê và cho thuê sim tứ quý diễn ra theo 4 bước như sau:

Bước 1: Người đi thuê liên hệ với bên cung cấp dịch vụ để chọn số sim tứ quý cần thuê

Bước 2: Thực hiện thỏa thuận và giao kết hợp đồng. Cụ thể là các điều khoản như giá thuê, số sim, thời gian thuê, cam kết không sử dụng sim vào mục đích trái phép không được pháp luật cho phép…

Bước 3: Thực hiện thanh toán tiền phí và duy trì dịch vụ thuê sim tứ quý trong thời gian thỏa thuận

Bước 4: Tất toán hợp đồng thuê sim tứ quý

4.  Chi phí thuê sim tứ quý là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sim tứ quý. mức giá được công khai khoảng từ 4 đến 10 triệu đồng / tháng

Giá thuê sim tứ quý thường dao động vào khoảng từ 1,5 - 10 triệu đồng / tháng (tùy thuộc vào dòng sim tứ quý là tứ quý 0, 1, 2, 3… ). Trong đó sim tứ quý 6, 8, 9 có mức giá thuê cao nhất từ khoảng 4-5 triệu đồng trở lên. 

Có thể thấy, so với việc mua sim tứ quý thì thuê sim sẽ giảm đi gánh nặng tài chính hơn hẳn so với việc mua và sở hữu số sim. Nhưng xét về dài hạn thì đây không phải là giải pháp tối ưu vì dù thuê sim đến 5 năm, 10 năm hay 20 năm thì sim đó vẫn thuộc sở hữu của người khác. 

Trong khi đó nếu bỏ ra ban đầu số tiền từ khoảng 20 triệu đồng và mỗi tháng bỏ ra khoảng 10 -15 triệu thì trong khoảng 1 năm ban đã sở hữu được số sim mình muốn. Tham khảo thêm về hình thức mua trả góp tại:  https://simthanhcong.net/sim-tra-gop 

5. Rủi ro khi thuê sim tứ quý

Thuê sim tứ quý có rủi ro không?

Thuê sim tứ quý có rủi ro không?

Có thể thấy sự ra đời của dịch vụ cho thuê sim đẹp nói chung là xu thế tất yếu của cung cầu trong nền kinh tế. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này người đi thuê sim có thể gặp phải một số rủi ro nhất định. Dưới đây là một số rủi ro phổ biến nhất

Thứ nhất: Thuê phải số sim liên quan đến vay nợ và thường xuyên bị gọi đòi tiền

Thứ hai: Bên cho thuê nhận tiền rồi biến mất mà không chuyển giao sim

Thứ ba: Dính lao lý, khiếu nại khi người đứng tên sử dụng số sim vào mục đích không hợp pháp hoặc số sim tranh chấp chủ quyền.

Chia sẻ bài viết
Từ khóa Thuê Sim Tứ Quý

BÌNH LUẬN