Tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

07/07/2021 - 12:41

BDK.VN - Ngày 7-7-2021, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng có buổi tiếp nhận tiền hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Trao bảng tượng trưng và thư cám ơn.

Trao bảng tượng trưng và thư cám ơn.

Theo đó, Công ty TNHH Gen Nex Apparel, Khu công nghiệp Giao Long, huyện Châu Thành đã hỗ trợ 200 triệu đồng cho tỉnh trong công tác phòng chống dịch. Đây là Công ty chuyên sản xuất đồ may mặc, có trên 700 công nhân đang làm việc. Ngoài hỗ trợ kinh phí để tỉnh phòng, chống dịch, công ty còn tổ chức nghiêm ngặt cho công nhân thực hiện các biện phòng phòng chống dịch theo quy định để đảm bảo duy trì ổn định sản xuất kinh doanh.

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Phượng ghi nhận tấm lòng của tập thể lãnh đạo, công nhân công ty. Dù đang gặp nhiều khó khăn nhưng công ty đã dành nguồn kinh phí để hỗ trợ tỉnh có điều kiện phòng chống dịch tốt hơn. Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng thông tin với lãnh đạo công ty về tình hình hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong, ngoài tỉnh vào Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch của tỉnh. Đến nay, Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch của tỉnh nhận trên 28 tỷ đồng và nhiều hàng hóa khác. Đồng thời, cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí tài trợ đúng mục đích, chủ yếu là để mua vắc-xin, thiết bị y tế và hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch.

Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích