Tin chuyển nhượng 1-2-2023: Ngã ngũ vụ Messi rời PSG, Chelsea chốt xong Enzo Fernandez

01/02/2023 - 16:47

Sáng tỏ thương vụ Messi rời PSG hay Chelsea chiêu mộ thành công Enzo Fernandez sẽ là những tin tức chuyển nhượng mới nhất hôm nay 1-2-2023.

Messi không rời PSG cho đến khi kết thúc mùa giải

Tờ L'quinpe của Pháp mới đây đã xác nhận, Messi sẽ tiếp tục gắn bó với PSG ít nhất là cho đến khi mùa hiện tại kết thúc. Siêu sao 35 tuổi tỏ ra khá hạnh phúc sau năm thứ 2 sinh sống ở Paris và đang trong quá trình thương thảo với giới chủ Qatar về một bản hợp đồng mới.

Ngoài ra, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng tiết lộ Messi sẽ không đi đâu cả và những tin đồn về việc thủ quân Argentina không muốn gia hạn với PSG là hoàn toàn không có cơ sở.

Messi không rời PSG. Ảnh: GETTY

Messi không rời PSG. Ảnh: GETTY

Enzo kiểm tra y tế ở Bồ Đào Nha, chuẩn bị cập bến Chelsea

Vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa đông, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin Chelsea đã đồng ý chi ra mức phí kỷ lục 115 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của tiền vệ Enzo Fernandez. Phía Benfica cũng đã đồng ý với mức giá trên và tiền vệ người Argentina hiện đang kiểm tra y tế tại Lisbon - Bồ Đào Nha.

Dự kiến, Enzo Fernandez sẽ bay đến London trong vòng vài giờ tới.

Chelsea chốt xong Enzo. Ảnh: GETTY

Chelsea chốt xong Enzo. Ảnh: GETTY

Nottingham Forest ký trung vệ Atletico Madrid

Nottingham Forest mới đây đã xác nhận việc ký hợp đồng với trung vệ Felipe từ Atletico Madrid. Cầu thủ 33 tuổi người Brazil sẽ ký hợp đồng 18 tháng tại City Ground.

Felipe cập bến Ngoại hạng Anh. Ảnh: Internet

Felipe cập bến Ngoại hạng Anh. Ảnh: Internet

Ahamada gia nhập Crystal Palace

Crystal Palace đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Naouirou Ahamada từ Stuttgart trong một hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi. Tiền vệ có lối chơi box-to-box này đã gây ấn tượng ở Bundesliga mùa giải năm nay, trước đó đã từng có thời gian ăn tập ở lò đào tạo của Juventus.

Cầu thủ trẻ người Pháp dự kiến ​​sẽ tiêu tốn của The Eagles khoảng 10 triệu bảng.

Crystal chiêu mộ thành công Ahamada. Ảnh: GETTY

Crystal chiêu mộ thành công Ahamada. Ảnh: GETTY

Sabitzer đến sân tập Carrington của MU

Tiền vệ người Áo Marcel Sabitzer đang tiến gần hơn đến việc gia nhập Manchester United - ít nhất là về mặt địa lý nếu không phải là hợp đồng.

Marcel Sabitzer rất gần MU. Ảnh: GETTY

Marcel Sabitzer rất gần MU. Ảnh: GETTY

Tiền vệ 28 tuổi của Bayern Munich đã được bắt gặp đến sân tập Carrington của Mân United bằng ô tô, và bây giờ sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế và hoàn tất các cuộc đàm phán.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN