TP. Bến Tre thực hiện điều tiết giao thông đường 30-4 và đường Trần Quốc Tuấn

01/08/2018 - 20:39

Các lực lượng chức năng hướng dẫn người tham gia giao thông 1 chiều tại tuyến tuyến đường Trần Quốc Tuấn. Ảnh: Hồng Quốc

Các lực lượng chức năng hướng dẫn người tham gia giao thông 1 chiều tại tuyến tuyến đường Trần Quốc Tuấn. Ảnh: Hồng Quốc

Thực hiện Công văn số 3093/UBND-KT, ngày 3-7-2018 của UBND tỉnh về việc thí điểm điều tiết giao thông một chiều đối với tuyến đường Trần Quốc Tuấn và đường 30-4 trên địa bàn TP. Bến Tre, sáng 1-8-2018, các lực lượng chức năng của TP. Bến Tre, Phường 3 và Phường 4 đã ra quân thực hiện phân luồng giao thông tại 2 tuyến đường này.

Theo đó, đối với đường Trần Quốc Tuấn đoạn từ điểm giao với đường Hai Bà Trưng đến đầu công viên Đồng Khởi điều tiết thành đường 1 chiều. Phạm vi điều tiết có chiều dài 210m áp dụng đối với tất cả các loại phương tiện. Riêng đối với tuyến đường 30-4, đoạn từ đầu công viên rạp Lê Anh Xuân đến điểm giao với đường Hai Bà Trưng điều tiết thành đường 1 chiều. Phạm vi điều tiết có chiều dài 220m áp dụng với tất cả các loại phương tiện.

Thời gian thực hiện thí điểm sẽ bắt đầu từ ngày 1-8 đến ngày 31-10-2018. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia giao thông trong thời gian thí điểm thực hiện đường 1 chiều tại 2 tuyến đường Trần Quốc Tuấn và đường 30-4, UBND thành phố đã cho lắp đặt các biển báo giao thông. Đồng thời, cử lực lượng chức năng phân luồng, hướng dẫn người tham gia giao thông đường 1 chiều theo đúng quy định, bảo đảm an toàn giao thông. Bên cạnh đó, thành phố tiếp thu phản ánh, kiến nghị của người tham gia giao thông trong thời gian thực hiện thí điểm điều tiết giao thông tại 2 tuyến đường trên, kịp thời giải thích cũng như có điều chỉnh phù hợp.

Hồng Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN