Trao quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo

17/01/2022 - 10:45

BDK.VN - Đoàn cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh, do Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Kim Thoa làm trưởng đoàn vừa đến viếng dâng hương tại Đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày Bến Tre Đồng Khởi (17-1-1960 - 17-1-2022)

Trao bảng tượng trưng tiền hỗ trợ.

Trao bảng tượng trưng tiền hỗ trợ.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân các bậc tiền nhân. Đồng thời thông qua đó còn góp phần giáo dục những cán bộ phụ nữ kế tục sẽ luôn nối tiếp truyền thống của Đội quân tóc dài năm xưa để làm rạng danh quê hương Đồng Khởi anh hùng.

Nhân dịp này, được sự tài trợ của Công ty cổ phần VietOil, Hội LHPN tỉnh Bến Tre cũng đã tổ chức chương trình  trao quà tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. 200 phần quà tết, mỗi phần gồm: 10kg gạo và 1 triệu đồng tiền mặt đã được chuyển tặng đến bà con.

Để đảm bào công tác phòng chống dịch nên chỉ có 10 hộ gia đình ở các xã của huyện Giồng Trôm nhận quà trực tiếp, 190 phần quà còn lại đã được đơn vị tài trợ trao tượng trưng họ Hội LHPN các huyện, thành phố trong tỉnh để các chị tổ chức trao trực tiếp đến bà con trong thời gian sớm nhất.

                                                                       Tin, ảnh: Nguyễn Thoa

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN