Trao thưởng 4 quần chúng có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

30/08/2022 - 18:44

BDK.VN - Ngày 30-8-2022, Đại tá Võ Công Bình - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Võ Công Bình trao thưởng cho các cá nhân.

Đại tá Võ Công Bình trao thưởng cho các cá nhân.

Trước đó, vào lúc 16 giờ 40 ngày 22-7-2022, tại ấp Bình Đông 1, xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam xảy ra vụ cướp giật tài sản là sợi dây chuyền vàng của một người phụ nữ đi đường. Khi biết được sự việc, anh Ngô Văn Thy, sinh năm 1985, Trần Văn Hiệp, sinh năm 1982, Châu Văn Dũng, sinh năm 1968, Huỳnh Hữu Hiệp, sinh năm 1982, cùng ngụ xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam đã cùng lực lượng Công an xã truy đuổi, chốt chặn và bắt được đối tượng cướp giật tài sản. Vụ việc đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mỏ Cày Nam điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Tại buổi lễ, Đại tá Võ Công Bình - Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần của người dân trong truy bắt đối tượng phạm tội, đây là những tấm gương sáng, tiêu biểu cần được học tập và nhân rộng, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Tin, ảnh: Minh Thắm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN