Triển khai kế hoạch tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông

23/10/2018 - 19:24

Chiều 23-10-2018, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức cuộc họp với các sở, ngành, các huyện, thành phố triển khai kế hoạch tổ chức lễ hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân vì tai nạn giao thông (TNGT).

Tại cuộc họp, các đại biểu thống nhất sẽ tổ chức lễ hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân vì TNGT vào sáng ngày 18-11-2018, tại Công viên Đồng Khởi, TP. Bến Tre. Đối với công tác tuyên truyền, Ban ATGT các huyện, thành phố chỉ đạo thống nhất tuyên truyền thông điệp từ nay đến ngày 19-11-2018. Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân bị tử vong vì TNGT vào sáng thứ Hai, ngày 12-11-2018. Ngoài ra, các địa phương phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT, những đau thương, mất mát, những địa chỉ cần hỗ trợ, giúp đỡ…

Các đoàn thể, địa phương, tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình gặp khó khăn do TNGT gây ra.

Phong Cao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN