Trực tuyến chương trình Đêm hội Trăng rằm 2021

22/09/2021 - 06:17

BDK.VN - Tối 21-9-2021, chương trình Đêm hội Trăng rằm mừng Trung thu 2021 đã được phát sóng trực tuyến đồng loạt trên các kênh mạng xã hội của Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bến Tre.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến cùng phá cỗ Trung thu với thiếu nhi tại buổi ghi hình.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến cùng phá cỗ Trung thu với thiếu nhi tại buổi ghi hình.

Cùng tham dự buổi ghi hình chương trình có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và các em thiếu nhi là con em của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch thuộc Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đại diện cho thiếu nhi tỉnh nhà.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh nên các hoạt động đón Tết Trung thu đều được chuyển đổi hình thức, Tỉnh ủy, UBND và các tổ chức đoàn thể đã nỗ lực quan tâm, chăm lo cho thiếu nhi vui đón Trung thu an toàn. Tổ chức Đoàn, Hội, Đội các cấp tỉnh Bến Tre đã triển khai nhiều hoạt động tặng lồng đèn, quà bánh cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Tại chương trình, Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lâm Như Quỳnh đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời, chương trình cũng ghi lại và phát sóng đoạn phóng sự bày tỏ những chia sẻ của trẻ em tỉnh nhà nhân dịp Trung thu, mong muốn dịch bệnh mau chấm dứt để được đến trường, để lực lượng y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch có thể trở về nhà.

Xem chương trình, các em thiếu nhi có thể tham gia trả lời phần câu hỏi giao lưu trực tuyến với nhân vật chú Cuội, chị Hằng, nhận quà sau chương trình. Ban tổ chức đã vận động trao tặng 500 phần quà cho thiếu nhi là con em của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch là cán bộ y tế, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang thuộc Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN