Trường Chính trị tổ chức hội thi văn nghệ kỷ niệm 75 năm thành lập Trường và 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

18/11/2022 - 11:10

BDK.VN - Tối 17-11-2022, Trường Chính trị tỉnh tổ chức hội thi văn nghệ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Trường Chính trị Bến Tre (1947-2022) và 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022).

Đến dự có Phó hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức Dương Quốc Hoàng, Phó hiệu trưởng Dương Văn Chăm cùng đông đảo các thầy cô, học viên và và các thí sinh.

Tiết mục hát múa về Trường Chính trị Bến Tre.

Tiết mục hát múa về Trường Chính trị Bến Tre.

Hội thi có 16 tiết mục hát múa đơn ca, song ca, hát múa chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi sự nghiệp giáo dục và các bài hát múa về Trường Chính trị Bến Tre… do các học viên các lớp đang được đào tạo tại Trường Chính trị Bến Tre trình diễn.

Kết quả: Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Giải nhất được trao cho tiết mục hát múa “Đảng đã cho ta mùa xuân” (tác giả Phạm Tuyên) của Lớp Trung cấp Lý luận chính trị (TCLLCT) ngành Giáo dục khóa 30. Đồng giải nhì: Hát múa “Thênh thang đường mới” (tác giả Hồ Trọng Tấn) của Lớp TCLLCT hệ tập trung A38 và song ca “Tình ta biển bạc đồng xanh” (tác giả Hoàng Song Hương) của Lớp TCLLCT hệ không tập trung C48.

Phó hiệu trưởng - Trưởng ban Tổ chức Dương Quốc Hoàng và Trưởng ban Giám khảo Nguyễn Hoài Anh trao giải nhất cho thí sinh.

Phó hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức Dương Quốc Hoàng và Trưởng ban Giám khảo Nguyễn Hoài Anh trao giải nhất cho thí sinh.

Đồng giải ba: Đơn ca “Một đời người một rừng cây” (tác giả Trần Long Ẩn) của Lớp TCLLCT C54, múa “Cánh hoa gửi thầy” (tập thể lớp dàn dựng) của Lớp TCLLCT hệ tập trung A40 và  múa “Tự hào Nhà giáo Việt Nam” (tập thể lớp dàn dựng) của Lớp TCLLCT ngành Giáo dục khóa 31.

Trước đó, Trường Chính trị tỉnh cũng đã tổ chức hội thao cho cán bộ và học viên các lớp của trường. Ngày 18-11-2022 diễn ra lễ kỷ niệm ngày thành lập trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN