Truyền hình An Viên - Trang tin tức chính thống dành cho phật tử khắp cả nước

11/08/2022 - 15:21

BDK.VN - Với thông điệp “Hãy đến và nhận: Sức mạnh, Sống lâu, Trí tuệ!”, Truyền hình An Viên là kênh Truyền hình chuyên sản xuất các bản tin thời sự, chương trình Truyền hình lĩnh vực Phật giáo được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất dành cho quý phật tử trên khắp cả nước.

Hiện Truyền hình An Viên đang có trụ sở đặt tại Văn phòng Trung ương I, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chùa Quán Sứ, tại số 73 Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, 

Với cách tiếp cận mới mẻ, hiện đại và việc ứng dụng những thành quả công nghệ thông tin, Truyền hình An Viên đã tối ưu phát sóng trên các nền tảng kỹ thuật số có thể kể đến như VTVcab, SCTV, FPT Play, MyTV, VieON….

Truyền hình An Viên - Hãy đến và nhận: Sức mạnh, Sống lâu, Trí tuệ!

Cùng với việc phát sóng trực tiếp, kênh tin tức của Truyền hình An Viên cũng mở rộng trên tất cả các nền tảng như Website, Fanpage, Youtube, Tik Tok, Instagram. Với việc mở rộng kênh truyền phát, Truyền hình An Viên hy vọng có thể tiếp cận được với quý phật tử ở mọi độ tuổi.

Với phương châm “Phật pháp luôn đồng hành cùng dân tộc”, thấm nhuần tư tưởng trên, Truyền hình An Viên khai thác các chương trình trên nhiều khía cạnh, từ những bản tin ngắn, bản tin 24H phục vụ cho các quý phật tử gần xa có nhu cầu lắng nghe những tin tức Phật sự mỗi ngày. Những chương trình truyền hình, những buổi talkshow nói chuyện với những nhân vật đặc biệt cũng mang đến cái nhìn thật “gần gũi” cho các Phật tử trẻ có thể kể đến như: Đâu Khó Có An Viên, Dưới Bóng Bồ Đề, Bước Ngoặt Cuộc Đời, …..

Đi sâu vào từng mũi chương trình, quý khán giả và quý phật tử sẽ cảm nhận được cái “tình” mà An Viên gửi gắm đến. Chương trình “Đâu khó có An Viên”, chúng tôi luôn tập hợp những câu hỏi mà quý phật tử gửi đến và nhờ những sư thầy giải đáp những câu hỏi đó. Hiện “Đâu khó có An Viên” đã ra được hơn 50 số, mỗi số chính là một câu chuyện để quý phật tử có thể tiếp cận với giáo lý nhà Phật một cách đơn giản và dễ dàng nhất. 

Chương trình Bước ngoặt cuộc đời - mũi chương trình chất lượng từ Truyền hình An Viên.

Với chương trình “Bước ngoặt cuộc đời”, An Viên khai thác những nhân vật nổi tiếng trong giới truyền thông như: MC Đại Nghĩa, MC Hạnh Phúc cũng có sự góp mặt của các doanh nhân có tên tuổi như: Shark Nguyễn Thanh Việt, Doanh nhân Nguyễn Vũ Băng… 

Họ đều là những người thành công, có danh tiếng và có tiếng nói, nhưng họ vẫn có một điểm chung là “trái tim hướng thiện”, luôn lắng nghe và làm theo những giáo lý của Phật giáo. Với họ, việc lan tỏa trái tim yêu thương đến cộng đồng như một sứ mệnh cao cả và việc hướng đến “chân - thiện - mỹ” theo giáo lý đạo Phật chính là lẽ sống mà họ theo đuổi trong cuộc đời. Và Truyền hình An Viên có sứ mệnh cao cả đó là: Mang tư tưởng của họ đến gần hơn với công chúng để lẽ sống “yêu thương” đó lan tỏa đến mọi người. 

Đến với chương trình “Dưới bóng Bồ đề” mang đậm bản sắc về văn hóa, tín ngưỡng, tâm linh, phong tục tập quán trên khắp dải đất Việt. Trong mỗi tập của Dưới bóng Bồ đề, quý phật tử sẽ được khám phá thêm nhiều thông tin thú vị để từ đó đúc kết ra những bài học giá trị đạo đức mang tính nhân văn để lan tỏa đến mọi người.

Bên cạnh đó, Truyền hình An Viên còn có những chương trình Lời Phật dạy, Thức tỉnh tâm hồn và Cơm chay cửa Thiền khéo léo lồng ghép những giáo lý nhà Phật giúp mọi người thêm hiểu, thêm yêu và hành hướng thiện.

Có thể nói, Truyền hình An Viên như ngọn cờ đầu, cung cấp thông tin nhanh chóng, bổ ích đến với quý phật tử trên cả nước và được mọi người tin tưởng đánh giá cao.

Liên hệ với chúng tôi: Truyền hình An Viên

  • Công ty Cổ phần Viễn thông, Truyền thông và Giáo dục Trúc Lâm

  • Cơ quan chủ quản: Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam

  • Địa chỉ: số 73 phố Quán Sứ, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Việt Nam

  • Tổng đài: 1800 96 96 74

  • Website chính thức: https://anvientv.com.vn/ 

  • Email: info@anvientv.com.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN