Văn Hậu báo tin cực vui cho ĐT Việt Nam

03/03/2020 - 22:00

Thông tin từ Hà Lan cho biết, chấn thương của Đoàn Văn Hậu không quá nặng. Điều đó có nghĩa, hậu vệ này sẽ góp mặt trong lần hội quân tới đây của ĐT Việt Nam.

Như đã đưa tin, rạng sáng ngày 3-3-2020, Jong Heerenveen gặp Jong Willem II trong lượt trận tiếp theo của giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị. Như thường lệ, Văn Hậu được sử dụng ngay từ đầu.

Tuy nhiên, hậu vệ trái này chỉ chơi được hơn 15 phút. Trong một va chạm, Văn Hậu đã nằm xuống sân. Dù cố gắng nhưng tuyển thủ Việt Nam đã không thể tiếp tục thi đấu và buộc phải rời sân dưới sự giúp đỡ của nhân viên y tế.

Đến chiều nay, Văn Hậu đã được đưa đi kiểm tra y tế. Thông tin vui là dù pha va chạm rất mạnh nhưng Văn Hậu chỉ bị trào dịch đầu gối. Anh chỉ cần tập hồi phục từ 2-3 tuần là có thể thi đấu. Rất may cho Văn Hậu là anh có thể trạng tốt và được tập luyện ở môi trường chuyên nghiệp nên pha va chạm đã không mang đến hệ lụy tiêu cực hơn.

Thông tin vui từ Văn Hậu khiến những người yêu bóng đá vợi đi một nỗi lo. Trước đó, hàng loạt cầu thủ bị chấn thương và mới nhất là trường hợp của Duy Mạnh khiến sức mạnh của ĐT Việt Nam có thể bị ảnh hưởng.

Trọng Ân

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN