Xử lý 1 trường hợp vượt không đúng quy định thông qua clip do nhân dân cung cấp

05/02/2021 - 20:29

BDK.VN - Chiều ngày 4-2-2021, tại xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông tiến hành làm việc với lái xe có hành vi vi phạm giao thông trong clip do nhân dân cung cấp.

Ảnh cắt từ clip do CSGT cung cấp.

Ảnh cắt từ clip do Cảnh sát giao thông cung cấp.  

Cụ thể, ngày 2-2-2021, thông qua việc theo dõi trang Zalo, Facebook “Cảnh sát giao thông Bến Tre” Phòng Cảnh sát giao thông có tiếp nhận clip do người dân cung cấp thể hiện hành vi vi phạm 1 xe ô tô buýt mang biển kiểm soát 71B - 013.40 chạy với tốc độ cao, liên tục vượt các xe khác gây nguy hiểm và bức xúc cho người đi được chiều.

Qua xác minh được biết người điều khiển phương tiện trên là anh T.M.P, sinh năm 1969, ngụ tại xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, đã có hành vi vi phạm vượt xe trong những trường hợp không được vượt. Tại đây, lái xe được xem clip vi phạm, tài liệu trích xuất hành trình xe chạy và thừa nhận phương tiện vi phạm trong clip do chính mình điều khiển ngày 1-2-2021 trên tuyến Quốc lộ 57 thuộc khu vực xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Căn cứ các quy định của pháp luật, Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe T.M.P về hành vi vi phạm vượt xe trong những trường hợp không được vượt; tạm giữ giấp phép lái xe theo quy định.

                                                                                          Thủy Tiên

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN