Xúc tiến du lịch Bến Tre với các tỉnh thành Tây Bắc

21/09/2023 - 21:54

BDK.VN - Ngày 21-9-2023, đoàn đại biểu ngành du lịch Bến Tre đã tham dự hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh Tây Bắc. Sự kiện diễn ra tại TP. Lào Cai. Tham dự cùng đoàn có Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Trung, đại diện các doanh nghiệp du lịch của tỉnh.

Đoàn đại biểu Bến Tre tham dự hội nghị xúc tiến du lịch đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh Tây Bắc tại TP. Lào Cai. (Ảnh: CTV)

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch của tỉnh đã tham gia không gian trưng bày thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch và điểm đến của Bến Tre tại sự kiện này cùng với các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long.

Trong khuôn khổ hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Tây Bắc thống nhất ký kết biên bản thỏa thuận liên kết, hợp tác phát triển du lịch.

Thông qua ký kết hợp tác, các bên sẽ trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về các hoạt động du lịch. Trao đổi thông tin du lịch, các tài liệu, ấn phẩm quảng bá du lịch, hỗ trợ tuyên truyền, thông tin các sự kiện văn hóa và du lịch của các bên. Tích cực tham gia các sự kiện văn hóa, du lịch cũng như vận động doanh nghiệp lữ hành của các bên tham gia các sự kiện du lịch do các bên tổ chức. Tích cực hợp tác xúc tiến quảng bá du lịch và hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch của các địa phương liên kết, hợp tác xây dựng tour tuyến phát triển du lịch. Phối hợp hỗ trợ công tác xúc tiến kêu gọi đầu tư phát triển du lịch…

Đại diện các doanh nghiệp du lịch của đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh thành Tây Bắc cũng ký kết hợp đồng ghi nhớ hợp tác trên cơ sở các bên cùng có lợi trong đặt và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch theo nguyên tắc đúng chất lượng. Các doanh nghiệp cùng hợp tác góp phần thúc đấy phát triển sản phẩm, dịch vụ của nhau. Đồng thời hỗ trợ, xúc tiến quảng bá cho nhau phù hợp định hướng phát triển kinh doanh của hai bên.

Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích