Ba người chết trong chòi nuôi tôm

25/09/2020 - 20:39

BDK.VN - Ngày 25-9-2020, Công an tỉnh tiếp tục điều tra vụ 3 người chết trong chòi nuôi tôm ở xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại.

Căn chòi nơi xảy ra vụ việc.

Căn chòi nơi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là: chị Nguyễn Thị Kim L (sinh năm 1980, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại), anh Nguyễn Thành L (sinh năm 1987, ngụ huyện Chợ Lách - là người chung sống như vợ chồng với chị L) và em Nguyễn Minh Phương T (sinh năm 2004 là con riêng của của chị L).

Trước đó, sáng 22-9-2020, một người hàng xóm sang chòi canh tôm, nơi anh L và chị Kim L sinh sống, gọi mãi nhưng không thấy ai trả lời. Bước vào trong, người này phát hiện chị Kim L, anh Thành L và em Phương T đang nằm bất động trên sàn gỗ, liền tri hô và đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Đại và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến nơi xảy ra vụ việc, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua xác minh ban đầu, cả ba người tử vong do có dấu hiệu trúng độc. Nguyên nhân xảy ra sự việc thương tâm trên có thể là do buồn phiền gia đình và không có dấu hiệu tội phạm.

Hiện, lực lượng công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tin ảnh: Phúc Minh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN