Dáng mũi S Line cao tây

05/08/2022 - 16:38

BDK.VN - Dáng mũi S Line cao tây được tạo hình với bác sĩ giỏi sẽ định hình dáng mũi cao, sang chảnh nhưng không thô cứng, phù hợp với kiến trúc gương mặt người Việt.

Bác sĩ nâng mũi tuyệt đẹp là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Bác sĩ nâng mũi tuyệt đẹp là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Trong nhiều dáng mũi, dáng S Line được xem là phù hợp nhất với đặc điểm gương mặt của người Á Đông, tạo hình thái gương mặt hài hòa, dễ nhìn và cân xứng.

Dáng mũi S Line cao tây chính là được cải tiến từ dáng S Line truyền thống, định hình sống mũi và trụ mũi cao thẳng nhưng không quá thô cứng, mang lại gương mặt đẹp hiện đại mọi góc nhìn.

Dáng mũi S Line cao tây là như thế nào?

Dáng mũi S Line cao tây chính là kiểu dáng mũi nhận được sự quan tâm của rất nhiều tín đồ thẩm mỹ hiện nay. 

Dáng mũi này được tạo hình thông qua kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi cấu trúc. 

Tạo hình sống mũi, dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi, mang lại vẻ đẹp hiện đại sang chảnh nhưng không hề thô cứng. 

Dáng mũi S Line cao tây sang chảnh, hiện đại.

Dáng mũi S Line cao tây sang chảnh, hiện đại.

Trong cách tạo hình này, chất liệu sụn đóng vai trò đặc biệt quan trọng, chọn đúng bác sĩ giỏi thì mới có thể đảm bảo mang đến hiệu quả làm đẹp như ý muốn, tạo hình dáng gương mặt hài hòa đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Nâng mũi dáng cao tây có phù hợp?

Dáng mũi S Line cao tây có phù hợp hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó hình dáng gương mặt đóng vai trò quyết định. 

Dáng mũi này có sống mũi thẳng uốn lượn nhẹ, đầu mũi cao, vì vậy chỉ thực sự phù hợp khi bạn sở hữu được gương mặt dài, góc cạnh.

Mũi cao tây phù hợp với một số gương mặt dài, nhỏ.

Mũi cao tây phù hợp với một số gương mặt dài, nhỏ.

Với những dáng mặt tròn thì sẽ khó đảm bảo được tính phù hợp với dáng mũi cao tây. 

Tốt nhất là để có được chọn lựa phù hợp, nên liên hệ làm đẹp ở những bác sĩ uy tín. 

Họ sẽ giúp bạn xác định được nên thẩm mỹ với dáng mũi nào, có độ cao bao nhiêu là tương thích hài hòa. 

Dáng mũi S Line Hàn quốc

Ngược lại với dáng cao tây, dáng mũi S Line Hàn Quốc truyền thống được xem là tiêu chuẩn vẻ đẹp của người Á Đông, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát hài hòa và tạo vẻ đẹp thời thượng tinh tế nhất.

Dáng mũi này nhìn nghiêng thì sống mũi sẽ bo cong nhẹ như hình chữ S, đầu mũi thon gọn, cánh mũi được thu hẹp vừa phải, mũi không quá cao nhưng vẫn đảm bảo được thần thái tự nhiên, đẹp rạng ngời như ý. 

Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, đây cũng là dáng mũi phù hợp và tương thích nhất, chi phí hợp lý nhất và nên được ưu tiên cân nhắc khi nâng mũi, mũi được nâng đúng quy trình sẽ đảm bảo duy trì bền bỉ, thậm chí là trọn đời. 

Mũi S Line và L Line có gì khác nhau?

Dáng mũi S Line mềm mại, thanh thoát, ngược lại, dáng mũi L Line lại sang chảnh, thời thượng, có thể nói, mỗi hình thái sẽ mang đến hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau, nhưng khó có thể so sánh được dáng mũi nào đẹp hơn và chuẩn hơn.

Thông thường, nam giới sẽ ưa chuộng những dáng mũi có vẻ đẹp góc cạnh, sắc sảo, mang đến vẻ đẹp nam tính ấn tượng.

Trong khi đó, dáng mũi phổ biến dành cho nữ giới sẽ là dáng S Line mềm mại, thanh thoát.

Nhưng hiện nay, rất nhiều chị em, đặc biệt là giới trẻ, luôn hướng đến vẻ đẹp hiện đại nên dáng mũi cao tây vẫn được áp dụng.

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp nổi tiếng hiện nay

Nâng mũi đẹp không đơn thuần là chọn được dáng mũi phù hợp với gương mặt. 

Quan trọng hơn là phải chọn được bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, như thế sẽ đảm bảo được hiệu quả nâng mũi, mang đến dáng mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn.

Đó cũng chính là lý do vì sao chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy chính là địa chỉ làm đẹp nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng.

Mỗi kiểu tạo hình dáng mũi sẽ có các đặc trưng khác nhau.

Mỗi kiểu tạo hình dáng mũi sẽ có các đặc trưng khác nhau.

Bác sĩ Duy là một trong những vị bác sĩ sở hữu số lượng khách hàng đông nhất hiện nay.

Khách hàng tìm đến bác sĩ không chỉ ở trong nước, rất nhiều người ở nước ngoài cũng liên hệ đặt lịch dù phải chờ đợi nhiều tuần.

Có gì đặc biệt khi làm đẹp nâng mũi với bác sĩ Duy? Bác sĩ thực hiện làm đẹp với các tiêu chuẩn khắt khe nhất cho chính bác sĩ đặt ra.

Thứ nhất là “đã làm là phải đẹp”, vì vậy, từng khách hàng đều được bác sĩ thực hiện sửa mũi, tạo hình “điêu khắc”, mang đến gương mặt đẹp tự nhiên đến mức nhiều người không phát hiện ra đã thực hiện chỉnh sửa.

Thứ hai, bác sĩ tâm niệm “một chiếc mũi cao chưa hẳn là chiếc mũi đẹp”, vì vậy trong từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng nên thực hiện chỉnh sửa với dáng mũi nào để mang lại hiệu ứng thẩm mỹ hài hòa nhất với gương mặt. 

Mỗi ngày, bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca thẩm mỹ, vì vậy để được trực tiếp bác sĩ tư vấn và thực hiện dáng mũi S Line cao tây, hãy liên hệ sớm để được sắp xếp lịch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0938775770

Zalo: 0938775770

Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy 

Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Web:https://bsletranduy.com 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN