Kenhkienthuc - Trang chia sẻ kiến thức mọi lĩnh vực trong cuộc sống

22/05/2022 - 05:30

KenhKienThuc là nơi hội tụ những người yêu thích chia sẻ và học hỏi kiến thức. Được vận hành bởi những người đam mê, thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất giúp cho kho tàng Kenhkienthuc ngày càng lớn mạnh hơn. Qua đó giúp mọi người tiếp cận thêm nhiều kiến thức bổ ích áp dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày của mình.

Sứ mệnh của KenhKienThuc

KenhKienThuc ra đời với sứ mệnh “Chia sẻ và Kết nối” - Đúng với mục tiêu là chia sẻ kiến thức và kết nối cộng đồng đam mê tìm hiểu, tiếp thu tinh hoa của nhân loại.

Mỗi chúng ta chỉ là một hạt cát nhỏ bé trên sa mạc kiến thức khổng lồ nên việc học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sống là điều rất cần thiết.

Vậy nên KenhKienThuc tổng hợp đầy đủ kiến thức về: công nghệ, đời sống, giáo dục, sức khỏe sẽ giúp độc giả tiếp cận nhiều hơn những thông tin bổ ích, bắt kịp xu hướng, thời đại công nghệ số hiện nay.

Những nội dung có trên KenhKienThuc

KenhKienThuc được chia thành 4 chuyên mục chính vừa đủ để bao quát tất cả những kiến thức mà người đọc có thể quan tâm và tìm hiểu: Công nghệ, Đời sống, Giáo dục, Sức khỏe.

Công Nghệ

Các kiến thức liên quan đến cách sử dụng một tính năng công nghệ hay cập nhật thông tin mới nhất về thiết bị điện tử, ứng dụng vừa mới ra mắt, sắp ra mắt trong thời gian tới. Các thuật ngữ, các tips liên quan đến công nghệ, mạng xã hội liên quan như tỉ lệ khung hình video TikTok, hướng dẫn cách tắt google smart lock Facebook,...

Đời sống

Chia sẻ các bài viết xung quanh các chủ đề đời sống giới trẻ, giải đáp các thắc mắc liên quan đến cuộc sống thường nhật.

Giáo dục

Đây là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm.  Với các vấn đề tuyển sinh hay thay đổi trong chính sách giáo dục mới được cập nhật thường xuyên tại đây.

Sức khỏe

Liệt kê các thực phẩm tốt cho cơ thể con người, những cách rèn luyện sức khỏe đang được nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Chất lượng nội dung trên KenhKienThuc

Các bài viết trên Kenhkienthuc được đội ngũ nhân sự chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn tôn trọng giá trị nội dung của tất cả các nguồn tham khảo cho bài viết của mình.

Bài viết trên KenhKienThuc đảm bảo các yêu cầu như sau:

  • Được biên soạn từ những người có chuyên môn, kinh nghiệm và thế mạnh nổi bật nhất của từng cá nhân.

  • Cập nhật thông tin liên tục từ các trang báo uy tín trong và ngoài nước. Các bài viết được dịch từ báo nước ngoài sẽ được kiểm duyệt nội dung chặt chẽ.

  • Các kiến thức được cung cấp trên trang được kiểm duyệt nội dung theo yêu cầu khắt khe của Kenhkienthuc đảm bảo tính chính xác cao khi đưa thông tin đến độc giả.

Để trở thành người đóng góp nội dung cho KenhKienThuc

Nếu bạn muốn đóng góp một phần công sức, xây dựng nội dung cho cộng đồng KenhKienThuc thì bạn nên đọc tiếp phần dưới đây, có ích cho bạn đấy!

Cộng tác viên phát triển nội dung cho cộng đồng

Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc thù, bạn có thể trở thành cộng tác viên đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ lên website, đóng góp nội dung cho cộng đồng.

  • Bạn sẽ nhận nhuận bút xứng đáng với thời gian bạn dành cho bài viết (thanh toán 1 tháng/lần). 

  • Bên cạnh lợi ích về thu nhập, bạn còn nhận được lợi ích lâu dài cho thương hiệu cá nhân trên Kenhkienthuc, để xây dựng hồ sơ năng lực cho các bạn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Liên hệ với KenhKienThuc

Email: mail.kenhkienthuc@gmail.com

Website: https://kenhkienthuc.info/

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN