Khởi tố, bắt tạm giam ông già hiếp dâm bé gái 12 tuổi

11/07/2018 - 19:48

BDK.VN - Trưa 11-7-2018, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng để điều tra đối với Trần Văn Hiếu, sinh năm 1959, thường trú ấp Tân Bình, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri vì đã có hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

 ÔngTrần Văn Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Văn Thỉnh

Ông Trần Văn Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Văn Thỉnh

Trước đó, khoảng 12 giờ, ngày 13-3-2018, một phụ nữ láng giềng đến nhà ông Trần Văn Hiếu nhìn thấy nhà đóng cửa nên vừa gọi chủ nhà, vừa nhìn vào bên trong nhà thấy ông Hiếu mở cửa sau nhà cho bé Trần Thị B.L, sinh năm 2006, ngụ cùng địa phương chạy từ trong nhà ra ngoài.

Nghi ngờ ông Hiếu có hành vi giao cấu với bé B.L nên người phụ nữ báo cho gia đình nạn nhân biết. Sau đó, gia đình trình báo vụ việc với cơ quan công an.

Làm việc tại Cơ quan Công an, Bé B.L cho biết, trước đó, ông Trần Văn Hiếu đã nhiều lần có hành vi giao cấu với em. Cơ quan chức năng tiến hành đưa bé B.L đi kiểm tra sức khỏe và thu các mẫu xét nghiệm. Kết quả giám định gen trong mẫu dịch âm đạo của bé B.L xác định có kiểu gen của ông Hiếu.

Qua đấu tranh, bước đầu ông Trần Văn Hiếu phủ nhận hành vi giao cấu với bé B.L. Trên cơ sở chứng cứ đã thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra tiến khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng để tiếp tục điều tra làm rõ và đưa ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Thỉnh 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN