MobiFone phối hợp tổ chức hoạt động kiến tập định hướng tương lai

11/01/2023 - 06:05

BDK.VN - MobiFone Bến Tre vừa phối hợp với Trường THPT Lạc Long Quân (TP. Bến Tre) tổ chức hoạt động kiến tập tại doanh nghiệp theo Chương trình “mobiOuting - Kiến tập định hướng tương lai”.

Các bạn sinh viên tham gia kiến tập.

Các bạn sinh viên tham gia kiến tập.

Với mong muốn mang đến những trải nhiệm thú vị nhất, MobiFone Bến Tre đã chuẩn bị và tiếp đón học sinh rất nồng nhiệt và chu đáo. Tham gia buổi kiến tập, học sinh được tham quan MobiFone Bến Tre, quan sát thực tế hoạt động kinh doanh cũng như vận hành công việc tại các phòng ban làm việc tại MobiFone Bến Tre. Học sinh trường Trường THPT Lạc Long Quân  còn được cán bộ quản lý tại mỗi phòng, ban chia sẻ công việc và đặt câu hỏi trực tiếp với cán bộ quản lý những vấn đề học sinh thắc mắc. Bên cạnh đó, các bạn học sinh tham gia còn được khám phá bản thân qua hoạt động sinh trắc vân tay, giúp các em được phân tích dấu vân tay, tư vấn về điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của bản thân, một cơ sở quan trọng giúp định hướng tương lai đúng đắn và phù hợp.

Dịp này, chương trình cũng gửi tặng mỗi em học sinh tham gia 1 sim MobiEdu với tính năng nổi bật như: 3 tháng sử dụng 4G miễn phí hỗ trợ kết nối trong quá trình học tập, 1 tài khoản học trực tuyến tiếng anh nâng cao và 1 tài khoản ôn luyện nâng cao kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12.

Tin, ảnh: Tr. Quốc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN