Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có tốt không?

28/06/2022 - 11:21

Sức khỏe tốt chính là món quà lớn nhất mà ai cũng mong có được. Nhưng để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh thật không dễ dàng chút nào. Nhiều người mãi chạy theo nhịp sống vội vã của công việc mà không có thời gian chăm sóc bản thân. Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn cùng với bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan sẽ giúp các bệnh nhân chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh nguy hiểm.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có tốt không?

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một địa điểm uy tín để các bệnh nhân gặp các vấn đề về:

 • Xương khớp

 • Đau nhức 

 • Tai mũi họng 

 • Da liễu 

 • Thần kinh 

 • Nam khoa 

 • Bệnh xã hội 

 • Tiêu hóa 

 • Gan thận 

Có thể đến và điều trị bằng phương pháp cổ truyền và các bài thuốc đông y.

Khác với các phương pháp điều trị và bài thuốc của tây y, đông y không mang đến tác dụng phụ như gây nóng cơ thể, làm nóng dạ dày, phát ban, nôn mửa… khi bệnh nhân sử dụng thuốc. 

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm, nắm rõ các bài thuốc đông y và khả năng chẩn đoán, chọn thuốc phù hợp bệnh tình và tình trạng của bệnh nhân. Rất nhiều bệnh nhân Trong và ngoài nước đã khỏi bệnh hẳn chỉ sau 2 lần tái khám.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn sẽ luôn đồng hành và theo dõi sát sao liệu trình điều trị của từng bệnh nhân. Các bệnh nhân có thể yên tâm, tin tưởng và hợp tác hết mình với đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn cam kết các phương pháp điều trị bằng đông y tại phòng khám hoàn toàn an toàn và có thể điều trị dứt điểm các bệnh khó chữa. Đồng thời, thuốc đông y giúp tăng cường sức khỏe, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hệ tiêu hóa, giúp người bệnh có được giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên các bệnh nhân có thể liên hệ để đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp cơ sở phòng khám để được chẩn bệnh và điều trị kịp thời.

 • Cơ sở: Số 483 Đường Phan Văn Trị, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Đối diện Siêu Thị Emart)

 • Số điện thoại: 0931 225 777

 • Website: www.dongy.org

Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan

Một bác sĩ giỏi, tận tâm, tận lực và một bệnh nhân tin tưởng hợp tác điều trị sẽ giúp quá trình trị bệnh hiệu quả lên đến hơn 80%. Các bác sĩ của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn đều là những người đã qua đào tạo chuyên môn y học kỹ càng, có kinh nghiệm thâm sâu và kỹ năng khám chữa bệnh chuyên nghiệp. 

Một trong số đó là bác sĩ đông y Nguyễn Thùy Ngoan - vị bác sĩ đã có trên 35 năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh xương khớp, đau nhức cơ, da liễu, thần kinh… bằng các bài thuốc đông y.

Các bệnh nhân đã từng được bác sĩ đông y Nguyễn Thùy Ngoan chữa trị đều đánh giá bà là một người bác sĩ tài năng, tận tụy với nghề. Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan luôn lắng nghe người bệnh chia sẻ, ghi chép kỹ càng để theo dõi và nắm bắt tình trạng bệnh tình biến chuyển dễ dàng.

Bên cạnh đó, bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan có những nghiên cứu riêng để điều trị các bệnh nan y khó chữa nhằm giúp các bệnh nhân có được một cơ thể khỏe mạnh bằng phương pháp trị bệnh an toàn nhất.

Bác sĩ Đông y Nguyễn Thùy Ngoan làm việc tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn tất cả các ngày trong tuần. Tốt nhất, các bệnh nhân nên liên hệ qua số điện thoại của phòng khám và hỏi lịch khám của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan để được hỗ trợ thăm khám và chữa trị tốt nhất.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một địa điểm phòng khám ngoài công lập điều trị theo phương pháp đông y tốt nhất mà các bệnh nhân nên đến để điều trị. Phòng khám vẫn đang dần cải thiện đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, các thiết bị chuyên dùng trong chẩn đoán bệnh tình để các bệnh nhân có được kết quả chính xác và trải nghiệm tốt nhất khi đến phòng khám.

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN