Sở hữu công nghệ AI thông minh, trang tin VNtre.vn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

24/04/2024 - 16:13

BDK.VN - Vừa qua, Công ty Công nghệ 3S GROUP đã chính thức cho ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp VNtre.vn ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác, thông minh và hiệu quả. Đây còn được xem là sự đánh dấu cho bước phát triển ấn tượng của đơn vị này trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào lĩnh vực truyền thông, tin tức.

Đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác và thông minh

Trang thông tin điện tử VNtre có địa chỉ truy cập là “https://vntre.vn/”. Đây là website gồm nhiều chuyên mục, cập nhật thường xuyên, liên tục những tin tức mới nhất ở đa lĩnh vực. 

VNtre.vn là trang tin điện tử tổng hợp ứng dụng công nghệ AI thuộc 3S GROUP.

VNtre.vn ứng dụng công nghệ AI đọc tin tức thông minh, gợi ý cho người dùng những thông tin hữu ích theo chủ đề, theo sở thích, từ khóa mà họ quan tâm. Đồng thời, trang tin này còn sở hữu tính năng AI đọc tự động giúp người dùng có thể nghe tin tức thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Toàn bộ nội dung, tin tức và tài liệu được đăng tải công khai trên VNtre đều được kiểm duyệt chặt chẽ và chịu trách nhiệm bởi COO Dung Bùi (tên thật là Bùi Thị Dung). 

Với sự nghiêm túc để theo đuổi đam mê, bà cũng hoàn thành các khóa học và sở hữu nhiều chứng chỉ liên quan trước khi quản lý và điều hành trang thông tin điện tử tổng hợp VNtre.vn. 

COO Dung Bùi - Người chịu trách nhiệm nội dung cho trang tin VNtre.vn

COO Dung Bùi cho biết, VNtre.vn là một sản phẩm được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại bằng trí tuệ nhân tạo 3S AI thông minh do đội ngũ chuyên gia của VNtre tự nghiên cứu và phát triển thành công. 

Nhờ đó mà người dùng có thể truy cập và sử dụng trên đa thiết bị, giúp đơn giản hóa việc cập nhật tin tức trong thời đại hiện nay, cải thiện tốc độ nắm bắt thông tin cũng như hỗ trợ người dùng những nội dung mà họ đặc biệt quan tâm. 3S AI có khả năng tự lọc các chủ đề mà người dùng thường xuyên quan tâm một cách thông minh giúp người đọc tiết kiệm thời gian và trải nghiệm nền tảng tin tức nhanh chóng và hiệu quả. 

Cung cấp hàng loạt kiến thức bổ ích 

Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật cả tin tức, tìm hiểu kiến thức cùng các mẹo hữu ích trong cuộc sống, VNtre.vn hiện có tới 15 chuyên mục gồm: Tin tức; Điện ảnh; Thể thao; Giải trí; Nấu ăn; Công nghệ; Đẹp; Trò chơi; Thời trang; Kinh tế; Ô tô - Xe máy; Sức khỏe; Giáo dục; Mẹo vặt; Du lịch. Điều này cũng cho phép trang tin điện tử tổng hợp VNtre.vn đáp ứng tốt nhu cầu về tìm kiếm và cập nhật thông tin của người dùng trên thị trường.

Đây được xem là trang tin tổng hợp có số lượng chuyên mục và bài viết rất lớn và đa dạng. Mỗi chuyên mục đều có đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm nên đảm bảo thông tin đến với tất cả mọi người nhanh chóng, chính xác, thông minh và hữu ích.

Bên cạnh đó, sự tương tác thông tin hai chiều cũng giúp mọi người có thể góp ý cho đội ngũ phát triển và quản lý trang tin. Nhờ đó, VNtre.vn có thể phát triển nhanh chóng, bền vững và nâng cao trải nghiệm cho người dùng một cách hiệu quả. 

Đội ngũ của VNtre.vn đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để đem lại những tin tức nóng hổi, những thông tin chính xác và hữu ích nhất đến cho tất cả mọi người. Chúng tôi chắc chắn rằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo 3S AI đọc tin tức thông minh sẽ giúp cho tất cả mọi người hoàn toàn hài lòng và ủng hộ để VNtre không ngừng phát triển, ngày một vươn xa, trở thành trang thông tin điện tử tổng hợp hàng đầu trên thị trường trong tương lai rất gần”, bà COO Dung Bùi chia sẻ.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN