
Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải nhì tại Liên hoan Giải toán nhanh trên máy tính cầm tay cấp THPT, trung tâm GDNN - GDTX.
Liên hoan giải toán nhanh trên máy tính cầm tay dành cho cấp THPT, Trung tâm GDNN - GDTX tỉnh Bến Tre năm 2022 là liên hoan lần đầu tiên do Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Liên hoan diễn ra vào ngày 3-6-2022 với 81 thí sinh tham dự ở 2 bảng khối 10 và 11.
Đánh giá kết quả liên quan, Giám đốc Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bến Tre Trịnh Thị Minh Loan cho biết: Ngay lần đầu tổ chức, liên hoan đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, đây là tín hiệu đáng mừng cho ban tổ chức trong triển khai các hoạt động mới. Thông qua liên hoan, ban tổ chức mong muốn các em học sinh thể hiện được kỹ năng, tài năng của mình, cũng như đánh giá được khả năng để tiếp tục rèn luyện phương pháp khai thác các phương tiện kỹ thuật để hỗ trợ tốt cho học tập. Từ kết quả cuộc thi, các thầy cô giáo, học sinh thay đổi tư duy trong sử dụng công cụ hỗ trợ học tập, đổi mới phương thức học tập.

Ban tổ chức và các thí sinh đạt giải tại Liên hoan Giải toán nhanh trên máy tính cầm tay cấp THPT, trung tâm GDNN - GDTX.
Kết quả liên hoan, Ban tổ chức trao 11 giải khuyến khích, 5 giải ba, 3 giải nhì và 1 giải nhất.
Giải nhất thuộc về em Phạm Khánh Duy, học sinh lớp 11T, Trường THPT Chuyên Bến Tre được nhận bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, kỷ niệm chương, chứng nhận giải, tiền thưởng, một máy tính Casio Fx -580VNX , túi đeo trị giá 952 ngàn đồng.
Tin, ảnh: Thanh Đồng