Vietinbank Chi nhánh Bến Tre hội nghị tri ân đối tác và khách hàng

13/12/2018 - 07:45

Ông Trương Duy Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao lẵng hoa chúc mừng đơn vị. Ảnh: A. Nguyệt

Ông Trương Duy Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao lẵng hoa chúc mừng đơn vị. Ảnh: A. Nguyệt

Ngày 12-12-2018, tại khách sạn Hàm Luông, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công  thương Việt Nam Chi nhánh Bến Tre (VietinBank Chi nhánh Bến Tre) đã tổ chức hội nghị tri ân đối tác và khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bến Tre Nguyễn Văn Thanh, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP. Bến Tre Võ Thanh Hồng cùng đông đảo đối tác, khách hàng thân thiết của đơn vị đến dự.

Ôn lại chặng đường phát triển của VietinBank Chi nhánh Bến Tre , bà Võ Thị Thùy Trang - Giám đốc VietinBank Chi nhánh Bến Tre đã thông tin: “Đơn vị được thành lập vào ngày 24-6-1988. Qua 30 năm hình thành và phát triển, VietinBank Chi nhánh Bến Tre đã có những thành tựu nhất định đi cùng với sự phát triển của địa phương. Chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng được nâng cao. Sự hoạt động hiệu quả được dựa trên nền tảng đoàn kết nội bộ, kế đến là sự đồng thuận, ủng hộ của quý khách hàng thông qua phương châm hoạt động của ngân hàng là vì sự thành đạt của khách hàng, đồng hành cùng phát triển”.

Đại diện đơn vị tặng bảng lưu niệm cho khách hàng thân thiết. Ảnh: A. Nguyệt

Đại diện đơn vị tặng bảng lưu niệm cho khách hàng thân thiết. Ảnh: A. Nguyệt

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải đã gửi lời chúc mừng nhân sự kiện VietinBank Bến Tre tròn 30 năm thành lập.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trương Duy Hải nhận định, qua chặng đường hình thành và phát triển, đơn vị hiện đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sẽ là nền tảng cho sự phát triển ở những chặng đường tiếp theo với những thành quả cao hơn, góp phần vào sự phát triển chung của tình nhà.

Dịp này, VietinBank Bến Tre đã gửi tặng bảng lưu niệm đến một số khách hàng đặc biệt đã có nhiều năm đồng hành cùng đơn vị. Ngoài nội dung chính, chương trình còn có bốc thăm trúng thưởng gồm: 1 giải đặc biệt 10 triệu đồng, 2 giải nhất 5 triệu đồng/giải, 3 giải nhì 3 triệu đồng/giải, 5 giải ba 2 triệu đồng/giải và 10 giải khuyến khích 1 triệu đồng/giải.

Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN