Xử phạt nhiều trường hợp vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

21/07/2021 - 19:08

BDK.VN - Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng công an huyện Châu thành đã phối hợp với quân sự, y tế đã thành lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại các xã, thị trấn, cửa ngõ ra vào địa phương; đồng thời đã tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh covid-19 tại xã Tam Phước. Ảnh: P. Văn

Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại xã Tam Phước. Ảnh: P. Văn

Kết quả từ ngày 19 đến 21-7-2021, Công an huyện cùng các lực lượng đã tổ chức trên 30 cuộc tuần tra; qua đó đã kịp thời phát hiện, lập biên bản xử phạt 7 trường hợp vi phạm về ra đường trong trường hợp không cần thiết, với tổng số tiền 14 triệu đồng; nhắc nhở trên 50 trường hợp chưa thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

* Tối 20-7-2021, lực lượng kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã An Ngãi Tây, huyện Ba Tri trên đường tuần tra lưu động đã phát hiện một nam thanh niên chạy xe mô tô có biểu hiện nghi vấn, đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Ngọc cùng tang vật. Ảnh: Duy Vũ

Ngọc cùng tang vật. Ảnh: Duy Vũ

Qua kiểm tra, đối tượng khai tên Nguyễn Thái Ngọc, sinh năm 1994, ấp An Lợi, xã An Ngãi Trung. Kiểm tra xe mô tô và trên người của Ngọc, cơ quan chức năng phát hiện 1 túi nilon chứa ma túy đá. Qua làm việc, Ngọc thừa nhận bản thân mua từ đối tượng không rõ tên để sử dụng.

Hiện, cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý Nguyễn Thái Ngọc theo quy định pháp luật.

Thảo Giang - Duy Vũ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN