5 Lưu ý khi chọn dịch vụ thành lập công ty tại TP. Hồ Chí Minh

19/10/2022 - 12:00

Bạn đang trong quá trình thành lập công ty nhưng lại gặp rắc rối với một mớ những thủ tục? Đừng quá lo lắng bởi vì hiện nay rất phổ biến dịch vụ thành lập công ty tại TP. Hồ Chí Minh. Một trong những nơi cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín nhất là Luật Hùng Phát. Mời bạn tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty nhé!

Đôi nét về công ty

Công ty TNHH Luật Hùng Phát (Luật Hùng Phát) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp và kế toán thuế. Công ty mang đến những giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và các khu vực khác trong nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, Luật Hùng Phát giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thành lập công ty của bạn một cách nhanh - gọn - lẹ nhất. Việc bạn chỉ cần làm là trao cho công ty cơ hội để thực hiện điều đó giúp bạn thôi.

Luật Hùng Phát có đội ngũ nhân viên là những người được đào tạo chuyên sâu. Hơn hết họ am hiểu và có kinh nghiệm chinh chiến thực tế, luôn đặt cái tâm của mình vào mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả tối ưu và kịp thời đúng tiến độ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

Đứng trước câu hỏi trên, nhiều khách hàng vẫn chưa tìm ra được câu trả lời phù hợp nhất. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty:

Vấn đề về luật doanh nghiệp thay đổi: Luật doanh nghiệp thường được đổi mới và cập nhật liên tục để phù hợp với tình hình chung của các doanh nghiệp ở nước ta. Do đó, nếu bạn chưa nắm bắt được những thông tin này, Luật Hùng Phát sẽ giúp bạn cập nhật các giấy tờ để giúp cho quá trình thành lập công ty thuận lợi hơn.

Thời gian triển khai và hoàn thành việc thành lập công ty nhanh chóng: Khi thành lập công ty, bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải chuẩn bị. Do đó để tránh phát sinh sai sót nhất có thể, bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty do các đơn vị có đủ kinh nghiệm đảm nhận. Ngoài Luật Hùng Phát thì Công Ty TNHH Kế Toán Vina cũng là một trong những công ty được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm.

Trách nhiệm khi cung cấp dịch vụ thành lập công ty: Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại các đơn vị uy tín như Luật Hùng Phát và Công Ty TNHH Kế Toán Vina, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi cao nhất khi sử dụng dịch vụ. Công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp cho khách hàng.

5 lưu ý khi chọn dịch vụ thành lập công ty

Để chọn đúng dịch vụ thành lập công ty uy tín và chất lượng nhất, bạn cần lưu ý 5 vấn đề sau đây:

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín và có đầy đủ kinh nghiệm nhất để gửi gắm. Luật Hùng Phát và Công Ty TNHH Kế Toán Vina là hai đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và cọ xát nhiều với thực tế nên khả năng giải quyết công việc nhanh chóng.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để phía cung cấp dịch vụ thành lập công ty thuận tiện hơn. Chẳng hạn như xác định loại hình kinh doanh, địa chỉ công ty, lĩnh vực bạn kinh doanh, vốn điều lệ phù hợp, người đứng đầu, cổ đông của công ty,...

Một lưu ý tiếp theo chính là giá cả dịch vụ. Hiện tại dịch vụ do Luật Hùng Phát và Công Ty TNHH Kế Toán Vina có giá thành phải chăng và ưu đãi cho các doanh nghiệp. Tuyệt đối không có tình trạng nâng giá dịch vụ cao hơn thực tế nhằm chuộc lợi.

Chưa hết, bạn phải xem xét chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại thông qua đánh giá của những khách hàng đã hợp tác cùng công ty. Luật Hùng Phát chính là đơn vị luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng một cách tuyệt đối.

Lưu ý cuối cùng là vấn đề về thời gian hoàn thành tiến độ. Tất cả các nhân viên tại Luật Hùng Phát đều có tinh thần trách nhiệm cao và tập trung tối đa để hoàn thành công việc đúng tiến độ được giao., do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Luật Hùng Phát 

Địa chỉ:  20 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Văn phòng: Tầng 2, số 81 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  0869 666 247 - 0788 555 247

 Email: hungphat247@gmail.com - tuvan@luathungphat.vn

Website: luathungphat.vn

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN