AdsDigi - Cho thuê tài khoản Quảng Cáo Google Ads Invoice, đã xác minh doanh nghiệp

22/04/2024 - 12:22

BDK.VN - Bạn có đang là người chạy quảng cáo google ads cho doanh nghiệp của mình? Bạn chạy tài khoản cá nhân và đang gặp phải những vấn đề liên quan đến xác minh nhà quảng cáo. Bạn vẫn chưa tìm được nhà quảng cáo cung cấp tài khoản invoice uy tín, chất lượng? Tại Adsdigi, chúng tôi cung cấp tài khoản google ads invoice đã có xác minh doanh nghiệp giúp bạn có thể chạy quảng cáo một cách xuyên suốt mà không bị gián đoạn.

Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm vì chúng ảnh hưởng đến tiến độ chạy chiến dịch quảng cáo cũng như chất lượng tối ưu chiến dịch của bạn.

Vậy, tại sao cần xác minh doanh nghiệp hay gọi cách khác là xác minh nhà quảng cáo? 

Xác minh nhà quảng cáo là quá trình xác minh tính xác thực của một doanh nghiệp hoặc tổ chức muốn quảng cáo trên các nền tảng quảng cáo trực tuyến như Google Ads. Đây cũng là một phần quan trọng của quá trình quảng cáo trực tuyến để đảm bảo tính đáng tin cậy, giảm nguy cơ lừa đảo, gian lận tăng cường độ tin cậy đối với quảng cáo trực tuyến; bảo vệ người tiêu dùng và thúc đẩy một môi trường quảng cáo lành mạnh và công bằng, tạo ra trải nghiệm tích cực hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, xác minh doanh nghiệp nhằm mục đích đảm bảo tính tin cậy, bảo vệ người dùng và tuân thủ pháp lý về quảng cáo. Ngoài ra còn để bảo vệ thương hiệu và tăng cường chất lượng quảng cáo cho các nhà phân phối. Vậy nên việc xác minh doanh nghiệp cho tài khoản quảng cáo là điều rất cần thiết. 

 Khi bạn sử dụng tài khoản quảng cáo đã có xác minh doanh nghiệp, việc tạo một chiến dịch quảng cáo sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải mất thời gian chờ quảng cáo của mình phê duyệt quá lâu. Bạn cũng không cần phải lo về vấn đề tạm ngưng tài khoản do phương thức kinh doanh làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện chiến dịch quảng cáo của bạn. Ngoài ra độ tin cậy cũng như chất lượng chiến dịch quảng cáo của bạn được cải thiện đáng kể. 

Khi thuê tài khoản của Adsdigi bạn hãy yên tâm vì tài khoản của chúng tôi đã có xác minh nhà quảng cáo và có đầy đủ phương thức thanh toán giúp bạn có thể yên tâm lên chiến dịch quảng cáo với độ tin cậy cao. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng tài khoản. Đối với khách hàng có ngân sách càng lớn sẽ có ưu đãi càng cao. Adsdigi sẽ luôn đảm bảo quyền lợi cho bạn và hỗ trợ bạn hết mức có thể.

Dịch vụ quảng cáo tại Adsdigi đã hoạt động được hơn 2 năm với độ uy tín và chất lượng cao. Khi bạn sử dụng tài khoản invoice google ads của Adsdigi, bạn sẽ có thể yên tâm lên chiến dịch quảng cáo cho cá nhân hay doanh nghiệp bạn mà không phải lo gặp những vấn đề không mong muốn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn thuê tài khoản tại Adsdigi bạn sẽ có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: 

  • Miễn phí phí mở tài khoản invoice google ads
  • Miễn phí phí mở tài khoản mới trong trường hợp tài khoản bị tạm ngưng
  • Tỷ giá nạp ngân sách quảng cáo vô cùng cạnh tranh 
  • Phí thuê tài khoản ưu đãi lên tới 0%
  • Hỗ trợ nạp rút siêu nhanh

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê tài khoản invoice google ads hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các phương thức sau:

Công ty TNHH ADSDIGI  

Mail: info@adsdigi.com   

Website: adsdigi.com

Địa chỉ: 451 - Sao Biển 23 - Vinhomes Ocean Park - Dương Xá - Gia Lâm - HN. 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN