An Phát - đơn vị cung cấp đá vụn thạch anh tự nhiên 100% trên toàn quốc

10/11/2023 - 10:34

BDK.VN - Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm và phân phối các vật phẩm phong thủy từ đá tự nhiên, Đá phong thủy An Phát hiện nay đang là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành phân phối đá vụn thạch anh

Cam kết đá vụn thạch anh tự nhiên 100%

Theo như An Phát chia sẻ “Đá vụn thạch anh là những mảnh vỡ của những khối thạch anh lớn. Trong quá trình các nghệ nhân chế tác các vật phẩm phong thuỷ thì một phần đá vụn sẽ bị rơi ra. Phần vụn đá đó nhiều hình khối với kích thước khác nhau từ khoảng 1mm đến 10mm”.

Đá thạch anh vụn tự nhiên 100%.

Bởi vì được tạo ra trong quá trình chế tác các vật phẩm phong thủy do đó, An Phát cam kết rằng vụn đá thạch anh đều là đá tự nhiên 100%. Tại đây có rất nhiều loại đá vụn thạch anh để phù hợp với các mục đích sử dụng của khách hàng: thạch anh vụn ngũ sắc, vụn thạch anh thô, vụn thạch anh mài bóng, vụn thạch anh mini, sỏi thạch anh,...

Luôn sẵn hàng trong kho với số lượng lớn

Có lúc An Phát đã phục vụ cho những đơn hàng hàng chục tấn đá thạch anh vụn và luôn giao đúng và đủ cho khách hàng. Bên cạnh đó với quy mô nhà xưởng lên đến 500m2, chắc chắn sẽ đảm bảo số lượng hàng để phục vụ mọi mọi khách hàng.

Một điều đặc biệt là các đơn hàng vụn thạch anh tại An Phát trước khi gửi đến khách hàng đều được sạch đất cát, tạp chất sau đó mới đóng bao gửi cho khách. Đây là điều mà rất ít đơn vị kinh doanh đá vụn thạch anh có thể làm được.

Luôn sẵn hàng tại kho với số lượng lớn.

Nhờ sự tận tình với từng đơn hàng cùng với tinh thần luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, An Phát đã làm hài lòng mọi khách hàng và là địa chỉ mà nhiều khách hàng nhắc đến đầu tiên khi muốn mua đá vụn thạch anh hay bất kỳ sản phẩm nào từ đá tự nhiên.

Đơn vị bán với giá bán tốt nhất thị trường

An Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán đá vụn thạch anh ở Hà Nội và các tỉnh thành tại Việt Nam, là kho sỉ lớn nhất hiện nay cho nhiều đơn vị và các đại lý chính vì vậy giá bán tại đây đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Chỉ từ 15.000 đồng bạn đã có thể mua được vụn thạch anh tại kho của Đá phong thủy An Phát rồi đấy!

Các bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị để so sánh về chất lượng, về giá thành để có cái nhìn khách quan nhất. Bên cạnh đó, với những đơn hàng mua với số lượng càng nhiều thì sẽ có những chiết khấu rất hấp dẫn.

Cam kết về chất lượng và giá thành.

Cùng với chất lượng và giá thành tốt thì An Phát cũng có chính sách vận chuyển giao hàng và hậu mãi được khách hàng đánh giá rất cao. 

Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc, chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu khách hàng phát hiện ra không phải đá thạch anh tự nhiên, đội ngũ nhân viên tư vấn với chuyên môn cao giúp khách hàng chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu của khách hàng nhất.

Bên cạnh đó, với những khách hàng mua đá vụn thạch anh với mục đích để rải đá thạch anh xuống nền nhà hoặc để rải mộ, An Phát cũng có hướng dẫn chi tiết về cách để rải vụn đá thạch anh. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi hướng dẫn này là do chính các Chuyên gia, cố vấn của An Phát soạn và gửi đến các bạn. Đây là chính là những chuyên gia đã cố vấn lâu năm của Đá phong thủy An Phát.

Đá phong thủy An Phát - lựa chọn số 1 về đá phong thủy:

Showroom: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: 

https://anphatgems.vn/

https://daphongthuyanphat.com/

Hotline 0982.627.166 - 0979.180.110

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN