Bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy đá

21/06/2018 - 13:42

Đối tượng Nguyễn Như Vĩnh An và Phạm Thành Tâm. Ảnh: Chí Công

Đối tượng Nguyễn Như Vĩnh An và Phạm Thành Tâm. Ảnh: Chí Công

Lúc 18 giờ, ngày 20-6-2018, Cảnh sát 113 phối hợp với Công an phường Phú Khương, TP. Bến Tre kiểm tra hành chính 2 đối tượng lạ mặt xuất hiện trong căn nhà số 553B, Khu phố 3, phường Phú Khương, đã bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng trên gồm: Nguyễn Như Vĩnh An, sinh năm 1989, quê quán tỉnh Nghệ An, ngụ Khu phố 7, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam và Phạm Thành Tâm, sinh năm 1988, ngụ Phường 1, TP. Bến Tre.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi áo của Nguyễn Như Vĩnh An có chứa 1 túi ma túy đá. Bước đầu, An khai nhận, chiều cùng ngày, sau khi mua ma túy của một người tên Út. Sau đó, An đến căn nhà 553B tìm bạn là Trần Thành Đạt, sinh năm 1993 và điện cho Phạm Thành Tâm đến thì bị Công an kiểm tra bắt quả tang.

Được biết, Nguyễn Như Vĩnh An đã có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy; Phạm Thành Tâm có 1 tiền án về tội cướp tài sản. Lực lượng chức năng đã thu giữ 1 túi ma túy đá, 1 xe mô tô, 1 điện thoại di động, 15 triệu đồng và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy. 

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để sớm đưa An ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Chí Công

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN