Chủ trương & chính sách

08/03/2010 - 09:49

* Ngày 19-5-2010, khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bến Tre lần thứ VI. Kế hoạch này của Sở VH-TT&DL vừa được thống nhất tại phiên họp Ban tổ chức đại hội tuần qua, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo đại hội Nguyễn Quốc Bảo. Theo chương trình, Đại hội sẽ diễn ra đến hết ngày 24-5-2010, với 13 đơn vị trong toàn tỉnh tham dự, trong đó có 9 huyện, thành phố trực thuộc tỉnh.

* UBND tỉnh vừa có chủ trương chấm dứt việc chuyển quyền sử dụng đất khu Hậu cần Tỉnh Đội đối với một công ty cổ phần ở TP.HCM (đã có sự thương thảo mua bán trước đây), đồng thời giao cho Sở Tài chính thông báo đấu giá quyền sử dụng khu đất trên hoặc đề nghị chuyển quyền sử dụng đất theo giá thỏa thuận cho nhà đầu tư khác. Đây là một thửa đất rộng lớn, có địa thế quan trọng thuộc nội vi TP. Bến Tre, nằm giáp giới giữa hai phường Phú Khương – Phú Tân.
* Hội đồng giải báo chí quốc gia năm 2009 vừa có thông báo gởi các địa phương, hội các cấp khẩn trương gởi tác phẩm dự thi, thời hạn cuối cùng là 20-3-2010, đồng thời đề nghị các cấp hội, các cơ quan báo chí quan tâm tuyển chọn nhiều hơn nữa các tác phẩm ảnh báo chí và tác phẩm thuộc loại giải phát thanh, nhất là tác phẩm thuộc loại tin, bài phản ánh, phỏng vấn, bình luận, chuyên luận, tọa đàm trên sóng đài phát thanh. Tại Bến Tre, Chủ tịch Hội Nhà báo Phạm Công Nghiệp nhắc các chi hội gởi tác phẩm đến Tỉnh Hội chậm nhất là ngày 10-3-2010, để tiện việc tổng kết và thẩm định.

H.T.V

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN