Chủ trương & chính sách mới

07/08/2009 - 14:16

Tỉnh đã thống nhất chủ trương cho Công ty TNHH đầu tư thủy sản Huy Thuận lập dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Hội nghị và khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, với hình thức giao đất là chuyển quyền sử dụng đất theo hình thức bán chỉ định (giao Sở Tài chính chủ trì); đồng thời giao Sở Kế hoạch – Đầu tư hướng dẫn chủ đầu tư các thủ tục để sớm triển khai thực hiện.

Tỉnh vừa triển khai Công văn số 1354 của Bộ Xây dựng về thiết kế điển hình, thiết kế mẫu nhà ở sinh viên, nhà ở công nhân, nhà ở cho người có thu nhập thấp, và giao cho Sở Xây dựng triển khai thực hiện các bước tiếp theo. Trong một diễn biến khác, tỉnh đã phê duyệt chủ trương đồ án quy hoạch chung (mới nhất) xây dựng thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre đến năm 2030, với chủ đầu tư là Sở Xây dựng Bến Tre.

Hội  Nhà báo Việt Nam vừa có thông báo mời tham dự cuộc thi triển lãm ảnh báo chí toàn quốc, với chủ đề “Việt Nam hội nhập và phát triển”. Ảnh báo chí phản ánh mọi mặt đời sống, lao động sản xuất của nhân dân trên mọi miền Tổ quốc, trên các lĩnh vực (gồm ảnh đơn, phóng sự ảnh, nhóm ảnh) Cỡ ảnh gởi dự thi: 13x18cm (đen trắng hoặc màu). Tất cả mọi người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có quyền tham dự và không hạn chế số ảnh gởi đến. Thời gian nhận ảnh, từ nay đến 30-9-2009. Địa chỉ nhận tác phẩm: Nhà Văn hóa Hội Nhà báo VN, 59. Lý Thái Tổ – Hà Nội. ĐT: 0439343100. Tổng kết phát giải vào cuối tháng 11-2009; giải thưởng 1 triệu đến 10 triệu đồng/giải.

P.V.T

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích