Chủ trương & chính sách mới

24/02/2010 - 08:17

* Thủ tướng Chính phủ vừa có công văn chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương triển khai thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy rừng, khắc phục tình trạng khô hạn cho mùa màng, hỗ trợ tốt hơn cho các hộ nghèo về lương thực, đảm bảo tươi vui, lành mạnh, tiết kiệm trong tổ chức các lễ hội mùa xuân…

Thủ tướng yêu cầu các ngành, các cấp chấn chỉnh, xử lý nghiêm các vi phạm từ sau Tết, đồng thời với việc tập trung chỉ đạo điều hành, thực hiện tốt chương trình và nhiệm vụ công tác quí I-2010, phấn đấu thực hiện đúng tiến độ, nhất là các đề án trình Chính phủ, chấp hành nghiêm kỷ luật lao động, tổ chức thực hiện đúng quy định làm việc bù vào thứ bảy (27-2-2010).
* UBND tỉnh vừa có công văn chấp thuận cho doanh nghiệp tư nhân Kiều Nga đầu tư xây dựng chợ Sơn Đốc tại ấp 2, xã Hưng Nhượng (Giồng Trôm) theo hình thức BOT (xây dựng – kinh doanh – chuyển giao). UBND huyện Giồng Trôm được ủy quyền ký kết và thực hiện hợp đồng này với nhà đầu tư.
Cũng theo một công văn phát đi ngày 4-2-2010, UBND tỉnh đã cho chủ trương kéo dài thêm tuyến đê ngăn mặn thuộc dự án hệ thống thủy lợi cống Cái Quao đến vàm Băng Cung, với nguồn vốn thực hiện do ngân sách Nhà nước cấp.

H.T.V

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN