Chủ trương & chính sách mới

27/08/2010 - 08:27

* Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa ra thông báo cho CBCCVC được nghỉ làm việc ngày thứ sáu (3-9) và làm việc bù vào ngày thứ bảy (11-9). Thông báo này đã được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 5971 về việc hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay.

* Kênh truyền hình Thông tấn (VNEWS) chính thức ra mắt sau 2 tháng thử nghiệm, đánh dấu việc TTXVN tham gia hoạt động truyền hình. Đây là kênh truyền hình chuyên biệt tin tức chính luận đầu tiên của nước ta. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, đây là sự kiện rất có ý nghĩa đối với hoạt động báo chí, truyền thông của đất nước ta. Chiều ngày 25-8, Thủ tướng đã nhấn nút phát sóng kênh VNEWS của TTXVN, và nhắc nhở TTXVN cần tiếp tục đi đầu trong việc phản ánh trung thực, nhanh nhạy những sự kiện và vấn đề thời sự.
* Buổi làm việc cuối cùng của phiên họp thứ 33 Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 25-8 đã cho ý kiến về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XII. Kỳ họp dự kiến sẽ làm việc trong 32 ngày, bắt đầu từ 20-10-2010 và sẽ thông qua 10 dự án luật.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN