Công bố 5 quyết định xử phạt hành chính

03/07/2009 - 10:07

Ngày 25-6-2009, Công an xã Mỹ Hưng (Thạnh Phú) họp dân công bố 5 quyết định xử phạt hành chính, vi phạm an ninh trật tự và an toàn xã hội.

- Đặng Minh Tân và Nguyễn Trường An cùng sinh năm 1994 bị phạt cảnh cáo. An và Tân chơi bóng chuyền với Lộc tại Trường THCS Mỹ Hưng, xảy ra xô xát, Tân và An đánh Lộc trọng thương. Sau đó, cả hai về lấy vũ khí tự tạo đến dằn mặt Lộc và gia đình. Công an xã đã kịp thời ngăn chặn và đưa Lộc đến bệnh viện điều trị vết thương.

 

- Đi nhậu về, Nguyễn Văn Giàu, sinh năm 1973, gọi con là Nguyễn Thanh Sang đến rầy và dùng roi tre khô đánh trọng thương dương vật của Sang, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu. Công an mời làm việc để Giàu nhận thức hành vi sai trái. Nhưng sau đó, Giàu tiếp tục hành hung vợ con. Trước đó, Giàu cũng đã đập phá tài sản người khác. Công an xã Mỹ Hưng quyết định phạt Giàu 2 triệu đồng.

 

- Võ Văn Công uống rượu xong đến nhà bà Nguyễn Thị Ngọt gọi cửa. Con bà Ngọt không mở, Công đập vỡ kính cửa. Còn Trần Văn Thoại trong người có men rượu gây mất trật tự xã hội. Công bị phạt 750.000 đồng và Thoại 1 triệu đồng về hành vi của mình.

Tại buổi công bố quyết định, Giàu, Thoại và Công vắng mặt, Công an xã Mỹ Hưng tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

Mai Thy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN