Công ty cơ điện Việt Nhật - Đơn vị bán máy phát điện công nghiệp hàng cũ và Nhật bãi uy tín

21/02/2024 - 16:24

BDK.VN - Chuyên bán máy phát điện công nghiệp hàng cũ và Nhật bãi, Công ty cơ điện Việt Nhật đã xây dựng được thương hiệu và sự uy tín bền vững trong lòng khách hàng suốt hơn 8 năm qua.

Vì sao Công ty cơ điện Việt Nhật là đơn vị uy tín?

Hoạt động trong lĩnh vực máy phát điện công nghiệp hàng cũ và Nhật bãi, Công ty TNHH TMDV Cơ điện Việt Nhật đã trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Đơn vị này đã cung cấp ra thị trường rất nhiều máy phát điện đủ loại, đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ đa dạng của các phân khúc khách hàng. Từ ngày đầu thành lập cho đến nay, trải qua hơn 8 năm ròng rã phát triển, Công ty cơ điện Việt Nhật đã xây dựng được cho mình một thương hiệu bền vững.

Mỗi khi có nhu cầu về máy phát điện, khách hàng đều nghĩ ngay đến đơn vị này, bởi Công ty cơ điện Việt Nhật là nơi kinh doanh chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Máy phát điện công nghiệp Việt Nhật.

Gần 1 thập kỷ hoạt động trên thị trường, đơn vị này luôn tuân thủ theo phương châm “lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu”. Do đó, công ty bán máy phát điện này luôn dành được sự yêu mến từ khách hàng, đối tác.

Để trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, đội ngũ của Công ty cơ điện Việt Nhật làm việc hết mình với thái độ và phong cách chuyên nghiệp. Với trình độ và chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật đã góp phần giúp công ty lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất và có giá thành hợp lí. Nhờ đó, khách hàng được hưởng lợi, được tiêu dùng sản phẩm tốt.

Công ty luôn tâm niệm phụng sự hết mình để mang sản phẩm chất lượng hàng đầu đến với tay của người tiêu dùng. Bởi vậy, khi đến với Công ty cơ điện Việt Nhật, khách hàng luôn yên tâm đặt trọn niềm tin.

Sản phẩm chất lượng và đa dạng

Sở hữu đội ngũ có chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện, Công ty cơ điện Việt Nhật tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hàng đầu.

Tùy thuộc vào mức tiêu thụ điện cũng như phạm vi hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp, việc lựa chọn máy phát điện công nghiệp phù hợp sẽ giải quyết bài toán kinh tế hiệu quả và đảm bảo năng suất hoạt động cho doanh nghiệp của mình.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, đến với công ty này, khách hàng có nhiều lựa chọn với máy phát điện đa dạng công suất từ 20 - 2.000kva của nhiều hãng uy tín như Doosan, Deutz, Airman…

Có sản phẩm đa dạng và đảm bảo về chất lượng, Công ty cơ điện Việt Nhật còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn vì có giá thành hết sức cạnh tranh, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

Máy phát điện Denyo 45kva động cơ hino.

Có kho hàng đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH TMDV Cơ điện Việt Nhật có nhiều năm bán máy phát điện công nghiệp giá rẻ, chính hãng và giao thiết bị tận nơi trên phạm vi toàn quốc miễn phí.

Ngoài việc bán máy phát điện công nghiệp hàng cũ và Nhật bãi, đơn vị này còn có thêm dịch vụ cho thuê máy phát điện, sửa chữa máy phát điện, thu mua máy phát điện cũ... Với đa dạng dịch vụ, khách hàng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của mình khi đến với Công ty cơ điện Việt Nhật.

Ở đây, nhiều khách hàng còn hài lòng về chế độ bảo dưỡng bởi Công ty Việt Nhật sở hữu đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm cùng việc đầu tư trang, thiết bị bài bản, chuyên nghiệp.

Tư vấn nhiệt tình, lắng nghe ý kiến “thượng đế”

“Khách hàng là thượng đế”, thấu hiểu điều này, Công ty cơ điện Việt Nhật luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Bởi vậy, khi khách hàng đặt chân đến với công ty, đội ngũ nhân sự sẽ lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra những tư vấn có lợi cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của các “thượng đế”.

Tự hào là doanh nghiệp phân phối và cung cấp máy phát điện hàng đầu Việt Nam, Công ty cơ điện Việt Nhật có mặt trên thị trường và đã giải quyết cho khách hàng những khó khăn đang gặp phải về máy phát điện.

Công ty cơ điện Việt Nhật luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng.

Để khách hàng có thêm niềm vui khi mua hàng ở công ty này, đơn vị đã đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi. Nhờ đó, hàng nghìn khách hàng đã hài lòng hơn về sự lựa chọn của mình ở Công ty cơ điện Việt Nhật.

Tìm kiếm máy phát điện nhật bãi và máy phát điện cũ, mới, Công ty cơ điện Việt Nhật đã trở thành đơn vị uy tín, nằm trong sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

  • Zalo/Hotline: 0905 931 699

  • Email: quangmpd@gmail.com

  • Kho hàng: Quốc lộ 1A, phường Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 76/1b17 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  • Miền Trung: 380 Nguyễn Huệ, TT. Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định

  • Website: https://www.mayphatdiencongnghiep.info/

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN