Dự báo 2024 nắng gay gắt, dịch vụ điều hòa hút khách

23/04/2024 - 17:05

A screenshot of a web pageDescription automatically generated

Hàng loạt các tờ báo lớn trên cả nước được cập nhật thông tin nắng nóng, từ Trung tâm Dự báo khi tượng thủy văn quốc gia, về tình hình nắng nóng gay gắt trên cả nước trong năm 2024. Điều này là một phần cho “bận rộn” của các đơn vị làm dịch vụ sửa chữa điều hòa trên cả nước.

Hầu hết mọi năm, nắng nóng thường xuất hiện theo từng đợt từ 1 đến 2 tuần gay gắt. Tuy nhiên với sự biến đổi khí hậu ngày càng xảy ra nhiều hơn thì dự báo năm nay sẽ bị ảnh hướng nắng nóng lớn trên diện rộng.

Điều này làm cho dịch vụ bảo dưỡng điều hòa ngày càng thu hút khách hàng. Cụ thể một số công ty với khối văn phòng lớn đang phải liên hệ trước các đơn vị bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp để kí hợp đồng dịch vụ. Bởi thường vào mùa nắng nóng gay gắt, các đơn vị làm dịch vụ điều hòa thường rất bận rộn và khó có thể đáp ứng được hết các yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng. 

Vậy nên để phòng tránh trường hợp “cháy nhân sự” làm dịch vụ, thường các công ty phải làm sớm trước khi mùa nắng nóng bắt đầu. Điều này là hợp lý, công ty vừa có thể sử dụng điều hòa một cách hiệu quả, chống nóng, tránh hỏng hóc giữa chừng. Các đơn vị dịch vụ điều hòa lại có được khách hàng từ sớm, chủ động trong quá trình làm việc và chăm sóc khách hàng của đơn vị mình.

Hiện nay các đơn vị làm bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp như Điện lạnh Quang Dũng đã bắt đầu có những đơn vị liên hệ từ sớm. Điều này giúp dịch vụ Quang Dũng chủ động hơn trong quá trình sắp xếp nhân sự, máy móc và linh phụ kiện. Đồng thời chăm sóc khách hàng được nhanh chóng và đảm bảo chất lượng phụ vụ tốt hàng đầu như hiện nay.

Giới thiệu: Hiện tại điện lạnh Quang Dũng đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến điều hòa, máy giặt, tủ lạnh.. như sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà. Luôn đảm bảo chữ tín và cung cách phụ vụ chuyên nghiệp, hiện điện lạnh Quang Dũng là một trong những đơn vị đứng top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Điện lạnh Quang Dũng hiện có 12 cơ sở trên toàn quốc để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Công ty TNHH tổng hợp dịch vụ Quang Dũng

  • MST: 0107560075

  • Ngày Cấp Phép: 10/09/2016

  • Trụ sở: Số 29 ngõ 179 đường 32 P. Phúc Diễn Q. Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

  • VPĐD: Số 28 ngách 16 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  • Dienlanhquangdung.jsc@gmail.com

  • https://thosuadieuhoa.net

Trong những đợt nóng đỉnh điểm của mùa hè tại Việt Nam, thì hầu hết các đơn vị điện lạnh đều phải “căng mình” phụ vụ khách hàng vì lượng khách có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tăng vọt đáng kể. Điều này khiến các đơn vị cung cấp dịch vụ này không huy động đủ nhân lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó còn có một số các đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ làm dịch vụ không chất lượng, khiến khách hàng tiền mất tật mang. Vậy nên, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên bảo dưỡng thiết bị điều hòa, tủ lạnh trong gia đình định kì đến tránh hỏng hóc trong những thời điểm cao điểm nhất.

A person working on a ceilingDescription automatically generated

Hầu hết các thiết bị điện lạnh cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kì để hoạt động đúng công suất và tiết kiệm điện. Tuy nhiên hầu hết các khách hàng lại không ý thức được phần này dẫn đến thiết bị bị lỗi không đáng có. Ngoài ra việc vệ sinh điều hòa tại nhà cũng phần nào giúp điều hòa nhà bạn tránh lỗi vặt. Nên các gia đình cũng nên để ý vệ sinh cơ bản điều hòa của gia đình trước khi mùa nắng nóng bắt đầu.

Với mỗi năm thì điện lạnh Quang Dũng đều có những quãng thời gian trước mùa nắng nóng bắt đầu. Chúng tôi đều tổ chức các buổi kiểm tra điều hòa miễn phí. Và hiện tại chương trình này vẫn được duy trì tại thành phố Hà Nội. Các gia đình có nhu cầu kiểm tra điều hòa, hiện tại có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Việc kiểm tra điều hòa giúp nhanh chóng phát hiện điều hòa có vấn đề như chạy không mát, mất gas hay có tiếng kêu. Các lỗi thường xảy ra ở điều hòa đều được điện lạnh Quang Dũng liệt kê và có hướng dẫn sửa chữa tại nhà cho các khách hàng của mình. Các khách hàng nếu có thời gian hoàn toàn có thể tự kiểm tra lỗi và xử lý cơ bản được.

Hi vọng những thông tin bên trên phần nào có ích cho quý độc giả. Và baodongkhoi.vn hi vọng độc giả có thêm kiến thức và sự chủ động trong việc bảo dưỡng thiết bị điều hòa trước khi mùa nắng nóng của năm 2024 thực sự bắt đầu. Hãy chủ động gọi điện trước cho các đơn vị điều hòa để bảo dưỡng nếu có nhu cầu trước khi mùa nóng đỉnh điểm bắt đầu nhé.

 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN