Du lịch Bến Tre tham gia Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2022

31/03/2022 - 18:25

BDK - Từ ngày 31-3 đến 3-4-2022, ngành du lịch Bến Tre tham gia chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2022, diễn ra tại Thủ đô Hà Nội.

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Du lich tham quan gian hàng Bến Tre tại Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2022 tại Hà Nội. Ảnh: CTV

Ông Nguyễn Trùng Khánh - Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Du lich tham quan gian hàng Bến Tre tại Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2022 tại Hà Nội. Ảnh: CTV

Chủ đề của VITM Hà Nội 2022 là “Bình thường mới - Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”. Đây là cơ hội cho các cơ quan quản lý, cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp trao đổi, thảo luận về những vấn đề liên quan đến triển vọng của du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19. Trong đó, tập trung vào việc chuyển đổi du lịch thành ngành kinh tế xanh và ngành kinh tế số.

VITM Hà Nội 2022, có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 50 tỉnh thành trong cả nước cùng một số quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ diễn ra nhiều hoạt động tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, trao đổi sản phẩm, liên doanh, liên kết cùng phát triển. Các địa phương, các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước triển khai chú trọng giới thiệu điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch và dịch vụ của các quốc gia, vùng lãnh thổ, doanh nghiệp du lịch, giới thiệu và cung cấp trực tiếp sản phẩm du lịch (các tour khuyến mại, các dịch vụ tại các khách sạn, resort, điểm du lịch, vé máy bay...) cho các doanh nghiệp đối tác và đặc biệt cho cộng đồng dân cư và khách đến tham quan hội chợ.

Đồng thời, có các hoạt động chuyên môn như: Diễn đàn du lịch quốc gia “Phục hồi du lịch Việt Nam - định hướng mới, hành động mới”, hội thảo nguồn nhân lực du lịch, giới thiệu các chương trình chuyển đổi số trong du lịch. Đại hội Hiệp hội Du lịch Việt Nam, nhiệm kỳ 2022-2027 cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ chương trình.

Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích