Gặp gỡ Lương y Nguyễn Thị Thái và tìm hiểu về phương pháp tần số

27/11/2023 - 18:34

BDK.VN - Khoa học công nghệ phát triển, xã hội phát triển, các phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh cũng ngày càng phát triển hơn. Nhưng không phải phương pháp thông dụng nào cũng là giải pháp tốt nhất. Đâu đó trong quá trình khám chữa bệnh bằng những cách truyền thống, chúng ta buộc phải chấp nhận những hệ lụy, tác dụng không mong muốn ở lại trong cơ thể. Nhưng có một người Lương y đã dành tâm huyết cả đời để mang được một phương pháp chăm sóc sức khỏe hoàn toàn không đau, không xâm lấn và không tác dụng phụ về Việt Nam nhằm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Cùng gặp gỡ Lương y Nguyễn Thị Thái và tìm hiểu về phương pháp tần số - xu hướng thuốc của tương lai!

Lương y Nguyễn Thị Thái và Công ty Golden Frequency

Tính đến thời điểm hiện tại, Lương y Nguyễn Thị Thái chính là người đầu tiên có công đưa liệu pháp tần số về Việt Nam. Hiện nay Lương y Nguyễn Thị Thái đang làm việc tại trung tâm vì sức khỏe hợp tác với công ty Golden Frequency, chuyên kiểm tra tổng quát và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn người chỉ với một phương pháp tần số.

Hết lòng vì sức khỏe cộng đồng

Năm 2013, Lương y Nguyễn Thị Thái theo học Lương Y thừa kế.

Tiếp đó, Lương y Thái học Y sỹ y học cổ truyền và tốt nghiệp vào năm 2020.

Ngay từ năm 2013, Lương Y Nguyễn Thị Thái đã bắt đầu tiến hành thực hiện phương pháp không dùng thuốc và thành công giúp cho nhiều người khôi phục lại sức khỏe, thể trạng ban đầu.

Sau rất nhiều năm theo đuổi, học tập và tìm tòi nghiên cứu, Lương Y Nguyễn Thị Thái nhận ra 3 phương pháp điều trị bệnh phổ biến nhất hiện nay đều có những mặt hạn chế nhất định.

  • Điều trị bằng Tây y dễ để lại tác dụng phụ.

  • Điều trị bằng Đông y còn nhiều hạn chế, không thể can thiệp vào một số bệnh.

  • Điều trị bằng thực phẩm chức năng thực chất chỉ là phương pháp hỗ trợ, không thể trị dứt điểm những bệnh mãn tính.

Lương y Thái hiểu rằng sứ mệnh của mình là tìm thấy và giúp mọi người tiếp cận một phương pháp chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân hiệu quả hơn, tiên tiến hơn và không tiềm ẩn tác dụng phụ của thuốc. Vì lẽ đó, vào năm 2015, khi có được cơ hội lớn, Lương y Nguyễn Thị Thái đã chính thức đưa phương pháp tần số về Việt Nam - trở thành người đầu tiên thực hiện điều này tại nước ta.

Đây là phương pháp sử dụng thiết bị hiện đại do công ty DIACOM cung cấp, hợp tác với trung tâm vì sức khỏe do Lương y Nguyễn Thị Thái điều hành và phát triển. Trung tâm hiện đang hoạt động tại địa bàn quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả mọi đối tượng đều có thể đến trung tâm để kiểm tra tổng quát và chăm sóc sức khỏe ngay lập tức, dưới sự tư vấn tận tâm của Lương Y Nguyễn Thị Thái cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Phương pháp tần số hoạt động như thế nào?

DIACOM là một công ty thuộc Cộng Hòa Séc. Dựa trên cơ sở nghiên cứu về cộng hưởng sinh học trong điều trị bệnh, công ty đã công bố ra thị trường nhiều sản phẩm trị liệu tiên tiến và có hiệu quả tích cực. Những thiết bị công nghệ do công ty DIACOM sản xuất được công nhận là có khả năng tiêu diệt các hệ vi sinh vật gây bệnh, những yếu tố gây bệnh hoặc gây ra rối loạn tế bào dẫn đến nhiều bệnh khác nhau như ung thư, bệnh chuyển hóa, bệnh ngoài da, hen suyễn…

Cụ thể, phương pháp tần số do thiết bị của công ty DIACOM sản xuất hoạt động như thế nào để chữa bệnh?

Phương pháp chữa bệnh bằng tần số, hay liệu pháp tần số được nghiên cứu và ứng dụng dựa trên ý tưởng rằng mỗi cơ thể, mỗi cấu trúc trong cơ thể con người đều có tần số riêng. Khi ta sử dụng tần số phù hợp, có thể kích thích được hoạt động của các cấu trúc cơ thể, từ đó giúp cơ thể hồi phục và khỏi bệnh.

Một khi mầm bệnh tấn công cơ thể, tần số sinh học của các tế bào sẽ xuất hiện sự thay đổi. Lúc này, tần số của thiết bị được sử dụng để phục hồi tần số gốc của các tế bào thông qua việc điều chỉnh đến những dải tần số cụ thể, từ đó khiến cho cơ thể khôi phục lại trạng thái ban đầu. Toàn bộ quá trình chữa trị theo phương pháp này không hề gây đau đớn, không xâm lấn, không can thiệp thuốc và không để lại tác dụng phụ lên cơ thể.

Trên thế giới, các thiết bị tần số của DIACOM đã được ứng dụng rộng rãi ở 20 quốc gia. Trong đó, thiết bị đã nhận được bằng sáng chế quốc gia Nga, Mỹ,... Giờ đây tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm thiết bị ngay từ hôm nay khi đến trung tâm chăm sóc sức khỏe của Lương Y Nguyễn Thị Thái!

Lương y Nguyễn Thị Thái hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho hàng ngàn ca bệnh

Thời gian mới theo đuổi phương pháp y học cổ truyền, Lương Y Nguyễn Thị Thái đã giúp cho rất nhiều ca bệnh phục hồi lại sức khỏe mà không cần phải sử dụng thuốc, có thể kể đến như thoát vị đĩa đệm, đau cổ vai gáy, đau đầu gối, hội chứng ống cổ tay, gai gót, đau đầu, mất ngủ,…

Khi tiếp nhận phương pháp tần số, Lương Y Thái tiếp tục hỗ trợ cho hàng ngàn ca có thể dứt điểm các chứng bệnh nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp, sụt cân, béo phì, động kinh ở trẻ em, viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm đường tiêu hóa, sỏi mật, sỏi thận, rối loạn tiền đình,…

Thiết bị tần số của công ty DIACOM còn đồng hành cùng Lương Y Thái hỗ trợ giúp cho nhiều người khôi phục lại một cơ thể khỏe mạnh bằng cách làm sạch mạch máu, làm sạch hệ tiêu hóa, sạch phổi; giúp ổn định thần kinh, chống trầm cảm, tăng động; hỗ trợ trong các bệnh về răng miệng, mắt, hen suyễn…

Không chỉ trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho từng người, Lương Y Nguyễn Thị Thái còn đào tạo hơn 300 người tự theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho mình, chăm sóc gia đình và cộng đồng với phương pháp tần số – một phương pháp với chi phí thấp, đầu tư một lần chăm sóc sức khỏe lâu dài, không xâm lấn, không tác dụng phụ và dễ sử dụng.

Gặp trực tiếp Lương Y Nguyễn Thị Thái để được kiểm tra và chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp tần số qua địa chỉ dưới đây!

Công ty Golden Frequency

  • Ðịa chỉ: 37A đường số 5 Chu Văn An phường 26 Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0973 89 31 31

  • Email: giaiphaptansovang@gmail.com

  • Website: https://diacom-vietnam.com/
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN