Giết vợ do mâu thuẫn tình cảm

10/05/2022 - 13:12

BDK.VN - Tối 9-5-2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bến Tre đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Văn Ly, sinh năm 1989, đăng ký thường trú tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai về hành vi giết người xảy ra tại xã An Thủy, huyện Ba Tri.

Đối tượng Ly tại cơ quan công an.

Đối tượng Ly tại cơ quan công an.         

Theo kết quả điều tra ban đầu, Ly có vợ là Lương Thị Trúc Linh, sinh năm 1995, hai vợ chồng cùng đăng ký thường trú tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai và cùng làm công nhân cho một công ty ở Bình Dương. Cách đây 2 tháng giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn tình cảm nên Ly bỏ về nhà chú ruột là ông L.V. tại xã An Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Đến ngày 9-5-2022, Ly về nhà ông L.V. tìm Linh để nói chuyện nhưng lại tiếp tục xảy ra cự cãi, trong lúc nóng giận Ly đã dùng dao Thái Lan đem sẵn trong người đâm một nhát vào ngực của Linh. Mặc dù được người nhà đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng do mất máu quá nhiều nên Linh đã tử vong sau đó, còn Ly bị cơ quan công an bắt giữ tại hiện trường cùng hung khí. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

                                                                                      Tin, ảnh: Minh Tú

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN