Hướng dẫn kiểm tra đồng hồ nước điện tử Hansung xuất xứ Hàn Quốc chính hãng

02/02/2024 - 14:09

BDK.VN - Đồng hồ nước điện tử Hansung là thiết bị được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Sản phẩm được Công ty Tuấn Hưng Phát nhập khẩu và phân phối. Thiết bị này có khả năng đo lưu lượng nước thông qua hệ thống cảm biến từ cho thông tin nhanh chóng, chính xác, cùng với đó là nhiều ưu điểm khác về chất lượng và sự tiện lợi.

Đồng hồ nước điện tử Hansung nhập khẩu từ Hàn Quốc

Đồng hồ nước điện tử là thiết bị sử dụng bộ phận cảm ứng từ để đo các thông số lưu lượng nước chảy. Thông tin thu thập được sẽ hiển thị chi tiết trên màn hình LED. Đồng hồ nước điện tử Hansung là một trong những thiết bị được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng cũng như tính năng thông minh khi sử dụng.

Đây là sản phẩm thuộc Công ty Hansung - Hàn Quốc. Thương hiệu Hansung chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp đồng hồ ngành nước. Trong đó, đồng hồ nước điện tử là một trong những sản phẩm nổi bật nhất.

Trong quá trình hoạt động, Hansung đã nghiên cứu và sản xuất thành công các dòng đồng hồ đo nước điện tử, dòng đầu tiên trình làng vào năm 2004. Sau quá trình dài nghiên cứu, kiểm nghiệm về chất lượng và đạt giấy chứng nhận ISO 9000 - 2005, sản phẩm ngày càng phân bố rộng rãi ra nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại thị trường nước ta, đồng hồ nước điện tử Hansung Hàn Quốc hiện đang được nhập khẩu và phân phối bởi Website: vanphukien.vn. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao và ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn.

Đồng hồ nước điện tử Hansung nhập khẩu Hàn Quốc

Đồng hồ nước điện tử Hansung nhập khẩu Hàn Quốc.

Kiểm tra chi tiết cấu tạo bên ngoài và hoạt động của đồng hồ nước điện tử Woteck

Đồng hồ nước điện tử Hansung Hàn Quốc là sản phẩm được sử dụng với mục đích đo tốc độ và tổng thể lưu lượng chất lỏng được vận chuyển qua thiết bị. Sản phẩm đem lại kết quả với độ chính xác cao, đem lại sự hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng.

Nhận biết cấu tạo của thiết bị

Đồng hồ nước điện tử thương hiệu Hansung có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: thân đồng hồ và màn hình LCD. Mỗi bộ phận sẽ có đặc điểm riêng, cụ thể:

  • Thân đồng hồ: Bộ phận này có cấu tạo chắc chắn, đảm bảo về độ bền với vật liệu chế tạo nên thường lá thép hoặc inox. Phần thân cứng cáp giúp bảo vệ tốt các bộ phận bên trong khỏi các tác động từ ngoại lực. Bên trong thân đồng hồ có lớp lót bằng chất liệu FPE hạn chế khả năng ăn mòn, tăng độ bền cho thiết bị. Cuộn dây điện từ được lắp đặt gọn gàng bên trong thân.
  • Màn hình LCD: Màn hình là nơi hiển thị các thông số, dữ liệu mà thiết bị phân tích được. Thông tin hiển thị một cách rõ nét và có nút điều chỉnh chế độ đo của thiết bị. Ngoài ra, bên trong thân của đồng hồ còn có thêm một số bộ phận khác như bảng mạch xử lý dữ liệu, chân thu tín hiệu điện cực bên dưới lớp lót, bộ chuyển đổi Converter.

Cấu tạo đồng hồ nước điện tử Hansung

Cấu tạo đồng hồ nước điện tử Hansung.

Xem nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước điện tử Hansung Hàn Quốc ứng dụng theo nguyên tắc cảm ứng điện từ của Định luật Faraday. Theo đó, khi vật dẫn di chuyển qua trường từ, điện thế sẽ đồng thời được sinh ra trong vật dẫn.

Bên trong thân của đồng hồ nước điện tử Hansung được đặt những cuộn dây nhằm tạo ra từ trường. Khi nước đi qua, đồng hồ sẽ trở thành chất dẫn điện. Như vậy, nguồn điện trở thành tỷ lệ thuận với tốc độ của dòng nước chảy.

Do đó, khi dòng nước đi qua sẽ gây ảnh hưởng đến bộ phận cảm biến bên trong đồng hồ. Thông qua những ảnh hưởng đó, bộ phận xử lý trung tâm sẽ phân tích và đưa ra thông tin hiển thị trên màn hình LED.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước điện tử Hansung

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước điện tử Hansung.

Đồng hồ nước điện tử Hansung được sử dụng nhằm mục đích đo lưu lượng tổng và lưu lượng tức thời trong các hệ thống đường ống nước. Thiết bị với những ưu điểm nổi bật về chất lượng và tính chính xác cao nên được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này, Quý khách có thể truy cập vào vandongho.vn để tham khảo và liên hệ đặt hàng nếu có nhu cầu sử dụng.

Liên hệ mua đồng hồ nước điện tử Woteck với thông tin:

- Số điện thoại : 0967.33.43.83

- Email: hung@tuanhungphat.vn

- Website: https://vandongho.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN