Kiến Vàng 247 - Công ty cung ứng lao động tại Bến Tre và cả nước

18/09/2023 - 19:35

BDK.VN - Kiến Vàng 247 là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhân Lực Thành Tín 247. Công ty đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận cung ứng lao động nên rất được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Kiến Vàng 247 là đơn vị vận chuyển luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ sở hữu một hệ thống xe tải chuyển nhà lớn đa tải trọng, phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải, công ty Kiến Vàng 247 luôn được nhiều khách hàng, doanh nghiệp không chỉ tại Bến Tre và các tỉnh thành lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai… đánh giá là một trong những công ty cung ứng lao động uy tín và chuyên nghiệp

Kiến Vàng 247 – Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Bến Tre

Kiến Vàng 247 – Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Bến Tre

Với phương châm phát triển "Tâm – Tài – Tín", công ty luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, giá rẻ và luôn đảm bảo an toàn trong mọi chuyến hành trình. Hiện nay, Kiến Vàng 247 đang cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng như: chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, bốc xếp hàng hóa, cung ứng lao động thời vụ… Bên cạnh những dịch vụ chất lượng uy tín thì đơn vị cũng mang đến một chi phí vận chuyển được nhiều khách hàng đánh giá là phải chăng, phù hợp so với các đơn vị vận chuyển khác.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng 247

Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, Kiến Vàng 247 sẽ bố trí chuyên viên thực hiện khảo sát toàn bộ đồ đạc, tuyến đường vận chuyển, lên những phương án vận chuyển sao cho hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng.

Ký hợp đồng dọn nhà: Nhân viên của công ty sẽ báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói và tiến hành ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý với bảng giá dọn nhà được đưa ra.

Tiến hành thực hiện vận chuyển: Nhân viên vận chuyển của Kiến Vàng 2347 sẽ có mặt đúng giờ để thực hiện toàn bộ các công việc như: tháo dỡ, vận chuyển, đóng gói, sắp xếp dọn nhà… một cách chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Thanh toán và nghiệm thu: Sau khi đã chuyển đến địa điểm mới khách hàng sẽ kiểm tra kỹ càng lại toàn bộ đồ đạc một lần nữa cũng như đánh giá về chất lượng dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Sau đó, khách sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký kết trước đó.

Hình ảnh nhân viên đang vận chuyển đồ đạc cho khách hàng

Hình ảnh nhân viên đang vận chuyển đồ đạc cho khách hàng

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng 247

Nếu tài sản hoặc hàng hóa của bạn bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại 100% giá trị của tài sản.

Kể cả khi phát sinh thêm thứ khác, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng 247, khách sẽ được miễn phí vật tư đóng gói.

Nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà của chúng tôi sau khi sử dụng, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho bạn.

Hợp đồng vận chuyển hoàn toàn hợp pháp và có dấu đỏ pháp nhân.

Kiến Vàng 247 có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ vận chuyển trên mọi địa hình, cũng như hệ thống taxi tải phục vụ nhanh chóng, hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ  khách mọi lúc, mọi nơi.

Trong quá trình vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng 247 cũng cam kết có bảo hiểm về tài sản và sản phẩm.

Khách hàng được phục vụ 24/24, kể cả cuối tuần, ngày lễ.

Thông tin liên hệ Kiến Vàng 247

Địa chỉ: 23 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903294567

Email: kienvang247.com.vn@gmail.com

Website: https://kienvang247.com.vn

Chia sẻ bài viết
Từ khóa Kiến Vàng 247

BÌNH LUẬN