Nghi phạm giết người phân xác ở tỉnh Vĩnh Long đã bị bắt giữ

09/02/2024 - 16:49

BDK.VN - Cơ quan Công an vừa bắt nghi phạm giết người rồi phân xác gây xôn xao dư luận tại Vĩnh Long trong mấy ngày qua.

Nghi phạm Trương Văn Út.

Nghi phạm Trương Văn Út.

Khoảng 10 giờ, ngày 9-2-2024, Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công an tỉnh Bến Tre bắt giữ nghi phạm giết người phân xác tại tỉnh Vĩnh Long đang lẩn trốn tại tỉnh Bến Tre. Nghi phạm được xác định là Trương Văn Út (46 tuổi, quê tỉnh Cà Mau). 

Theo Cơ quan điều tra, ngày 7-2-2024, người dân phát hiện một phần cơ thể người trên tuyến sông Kênh Xáng ở xã Mỹ Thạnh Trung nên trình báo đến Công an địa phương. Công an tỉnh Vĩnh Long tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời phát động người dân truy tìm các phần còn lại của cơ thể người.

Trong chiều 7 và ngày 8-2-2024, qua công tác điều tra và tin báo của người dân, Công an tỉnh Vĩnh Long phát hiện thêm nhiều phần cơ thể của nạn nhân tại các sông, bờ kè trên địa bàn tỉnh. Qua điều tra, xác định nạn nhân là bà T.T.D. (62 tuổi, ngụ Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định Trương Văn Út là nghi phạm và hiện đang lẩn trốn tại tỉnh Bến Tre nên nhanh chóng phối hợp điều tra. Khoảng 10 giờ ngày 9-2-2024, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã phát hiện và bắt giữ được đối tượng tại xã Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Trương Văn Út khai có quan hệ vợ chồng với bà D, đăng ký kết hôn vào năm 2023, Út và bà D. từ địa phương khác đến Vĩnh Long thuê trọ để chung sống tại xã Mỹ Thạnh Trung, do mâu thuẫn tình cảm nên dẫn đến ẩu đả, Út dùng kéo đâm bà D đến chết, sau đó phân xác phi tang.

Đối tượng đang được di lý từ tỉnh Bến Tre về Công an tỉnh Vĩnh Long để phục vụ công tác điều tra. 

Tin, ảnh: Hải Bình

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN