Phan Hòa Nhựt - Luật sư tố tụng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp

04/12/2023 - 16:25

BDK.VN - Nếu bạn là người đam mê tìm hiểu về lĩnh vực tố tụng thì chắc chắn sẽ biết đến luật sư Phan Hòa Nhựt. Phan Hòa Nhựt - Luật sư tố tụng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Để hiểu rõ hơn bạn có thể theo dõi ngay thông tin chi tiết bên dưới đây.

Hành trình sự nghiệp đáng nể của Luật sư Phan Hòa Nhựt

Luật sư Phan Hòa Nhựt được biết đến là Luật sư thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và là Giám đốc Công ty Luật TNHH The Law. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực tố tụng bao gồm cả tố tụng dân sự và tố tụng hình sự. Đồng thời ông cũng là chuyên gia pháp lý của các Đài Truyền hình như: Đài Truyền hình Quốc Hội, Đài Truyền hình Vĩnh Long, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV7, HTV9), Đài Truyền hình Tây Ninh…; các tờ báo lớn như Tuổi trẻ online, Thanh niên online, Báo Người lao động… Và hiện tại ông cũng đang làm giảng viên thỉnh giảng của Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế - Tài chính, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Luật sư Phan Hòa Nhựt tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc:

- 01 năm làm Admin của trang thuvienphapluat.vn

- 07 năm công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân với chức danh pháp cao nhất là Kiểm sát viên sơ cấp

- UV BCH của nhiều tổ chức xã hội, xã hội - nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang

- 07 năm hành nghề Luật sư, hiện là Luật sư thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và là Giám đốc của Công ty Luật TNHH The Law

- Tham gia tư vấn pháp lý trên nhiều chương trình truyền hình và trên các tờ báo lớn

- Tham gia giảng dạy với vai trò chuyên gia pháp lý ở nhiều Trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, luật sư Phan Hòa Nhựt cũng thường xuyên tham gia tranh tụng tại Tòa án các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân, kinh doanh thương mại, lao động, phá sản, sở hữu trí tuệ. 

Luật Hòa Nhựt - Sự ra đời của nền tảng tư vấn pháp luật MIỄN PHÍ

Theo lời của ông PHAN HÒA NHỰT - Giám đốc Công ty Luật TNHH The Law, tư vấn pháp luật đóng vai trò quan trọng trong việc hòa giải và giải quyết các mâu thuẫn, xung đột liên quan đến quyền và lợi ích. Điều này giúp giảm thiểu tranh chấp và tạo điều kiện cho cuộc sống tốt đẹp hơn, xã hội ổn định hơn. 

Điểm mạnh của Luật sư Phan Hòa Nhựt chính là hội tụ các kỹ năng, tư duy phản biện tốt, khả năng lãnh đạo vượt bậc… đã tạo nên con người nhiều thành công này. Luathoanhut.vn được biết đến là nền tảng trực tuyến phát triển dưới sự tư vấn chuyên môn của luật sư Phan Nhựt Hòa.

Hành trình hơn 10 năm chứng minh năng lực của Luathoanhut.vn

Luật Hòa Nhựt là thương hiệu chủ quản của website luathoanhut.vn tư vấn pháp luật, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề pháp luật và hiểu rõ hơn về quyền, nghĩa vụ của bạn trong xã hội thượng tôn pháp luật. Một trong những điểm nổi bật của luathoanhut ( luật hòa nhựt) chính là tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đây là sáng kiến vô cùng tâm huyết từ Ban lãnh đạo Công ty Luật  TNHH The Law, tổ chức đứng sau Website này. Công ty Luật  TNHH The Law là 1 trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại đem lại sự tiện ích cho khách hàng. 

Website đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật cho hàng triệu khách hàng qua hình thức trực tuyến. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tại Luật Hoà Nhựt sẵn sàng tư vấn phục vụ khách hàng 24/7. Hành trình hơn 10 năm của công ty đã chứng minh sự cam kết trong việc cung cấp tư vấn pháp luật chất lượng và đáng tin cậy. Luật Hòa Nhựt luôn mong muốn mang đến dịch vụ tư vấn pháp luật hoàn hảo cho mọi người. Để nắm rõ hơn về Luật Hòa Nhựt bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới đây: 

Liên hệ Công ty Luật  TNHH The Law:

Địa chỉ: Số 39 đường Hạnh Thông, Phường 13, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng đài tư vấn: 1900 868644

Website: luathoanhut.vn

Email: luathoanhut.vn@gmail.com 

Fanpage:  https://www.facebook.com/luathoanhut.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@LuatSuPhanHoaNhut 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@luathoanhut.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN